Giải trí

Hồ sơ cá sấu tập 17: Trung có 3 mảnh ghép nhưng không thể mở tài liệu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải

Dù Trung có đủ 3 mảnh ghép cá sấu nhưng phải cần đến chiếc laptop mà Tuấn 'mỏ' đang giữ mới mở được tài liệu này.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 Hồ sơ cá sấu, Cương (Doãn Quốc Đam) đưa cho Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) mảnh ghép cuối cùng trong 3 mảnh ghép của hồ sơ cá sấu. Bằng một chiêu giấu đồ tinh quái Cương đã qua mắt được tay chân của Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) khi những tên này lục soát người của Cương và Hải ở trước cổng công ty Khánh "ma".

Hồ sơ cá sấu tập 17: Trung có 3 mảnh ghép nhưng không thể mở tài liệu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải

Ngay sau khi có được mảnh ghép này, Nguyệt đã liên hệ với Đặng Trung để giao lại hai mảnh ghép mình giữ, đổi lại sự bình yên cho gia đình sau thời gian bão tố mà hai vợ chồng và cả cô con gái bé bỏng của cả hai phải gánh chịu.

Cầm hồ sơ cá sấu trên tay, Đặng Trung chưa cười xong nụ cười đắc chí vì như cầm nguyên cả mỏ vàng mà không ai biết được Trung sẽ làm gì với nó tiếp theo thì Nguyệt đã “dội một gáo nước lạnh” vào đầu Trung.

Hồ sơ cá sấu tập 17: Trung có 3 mảnh ghép nhưng không thể mở tài liệu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải - 1

Nguyệt thông báo cho Trung biết chỉ có chiếc máy tính xách tay của sếp Khánh mới có thể giải mã được thông tin từ bộ hồ sơ. Và chiếc máy tính này đang ở trong tay Tuấn 'mỏ'.

Trong lúc chưa biết giải quyết ra sao thì Hải bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Tuấn "mỏ". Hắn đã biết được chuyện Trung có trong tay đủ bộ hồ sơ cá sấu, đồng thời tuyên bố rằng mình đang giữ chiếc máy tính của Khánh "ma" và cũng đang giữ luôn con gái của Hải.

Hồ sơ cá sấu tập 17: Trung có 3 mảnh ghép nhưng không thể mở tài liệu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải - 2

"Việc của tao là phải chắc chắn không để cho thằng nào qua mặt. Đông vui như thế mà không rủ tao là không ổn rồi. Không những tao giữ chiếc laptop mà con gái mày còn đang dùng nó để xem hoạt hình đây này" - Tuấn "mỏ" nói khiến vợ chồng Hải phát điên.

Những tình tiết này cho thấy dường như Tuấn “mỏ” đã nắm rất rõ mọi hành tung của Đặng Trung cùng với Nguyệt, Hải và đang ngồi xem nốt vở diễn. Nhưng kết thúc thế nào là do Tuấn chứ không phải Đặng Trung. Còn Nguyệt thì hình như cũng là một bí ẩn vì cô dường như biết trước hết những điều liên quan nhưng đến gần cuối mới tiết lộ từ từ…

Trong một diễn biến khác, Dũng (Trọng Lân) bắt đầu nghi ngờ có điều bất bình thường từ đội trưởng Vũ (Bảo Anh) khi Vũ luôn cố gắng đổ lỗi mọi chuyện lên đầu Cương - đội trưởng cũ của đội điều tra.

Dũng nói thẳng thắn với Vũ: "Tôi không nghĩ thế. Cái cảnh công an luôn đến sau mọi việc xong xuôi chỉ có ở trong phim thôi, nhất là mọi sự việc này đều có liên quan đến Tuấn "mỏ"".

Đón xem tập 17 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 14/1 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ
>> Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-17-trung-co-3-manh-ghep-nhung-khong-the-mo-tai-lieu-tuan-mo-bat-coc-con-gai-hai-tintuc731020