Giải trí

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ?

Trong Hồ sơ cá sấu tập 16, Nguyệt đã ra tay hành động, kết nối với chồng để nhanh chóng tìm được các mảnh ghép còn lại.

Preview tập 16 bộ phim Hồ sơ cá sấu đã hé lộ những chi tiết cực kì gay cấn. Trong đó, Hiếu đã mang bộ hài cốt đào được đến trình báo cho cơ quan kiểm sát. Tin tức này lập tức đến tai Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải). Mặc cho Huy – tay sai của hắn lo lắng 'đứng ngồi không yên' thì Tuấn 'mỏ' vẫn dửng dưng như đã đoán trước được thế thời.

Hơn nữa, ông chuyển mục tiêu sang đề phòng Trung (Việt Anh) nhiều hơn. 'Chẳng sao cả. Nhiệm vụ của mày bây giờ là phải kiểm soát được thằng Trung, đừng để nó giở trò phá rối' – Tuấn 'mỏ' sai bảo Huy.

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ?

Cùng làm cán bộ cấp cao trên tỉnh nên Khoa và Trung hẳn là có mối quan hệ mật thiết đến nhau. Trong một lần gặp mặt, Khoa đã khẳng định với người anh em rằng mình không tham tiền, phấn đấu cả đời để có một chỗ đứng trong xã hội, cốt là để 'ngửa mặt với đời'.

Nghe Khoa trình bày xong, Trung lập tức phản bác lại bằng những câu từ đầy châm biếm: 'Vừa ngửa mặt vừa có tiền đúng không? Chính vì thế cho nên anh cố gắng giữ trắng cái lý lịch của mình trong khi Đinh Hoàng thì không cần. Mà tôi biết thừa Đinh Hoàng cũng không dính dáng gì đến Tuấn 'mỏ' nên không có chuyện ông ta tiết lộ thông tin ra ngoài đâu'. Chắc hẳn là các cán bộ tỉnh đang nghi ngờ lẫn nhau xem ai là kẻ nội gián tiết lộ một thông tin nội bộ nào đó ra ngoài.

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 1

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 2

Trong một diễn biến khác, Nguyệt và Hải giờ đây đã bắt tay nhau, chia sẻ với nhau để tìm kiếm mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu mục đích để sớm đưa gia đình trở lại cuộc sống bình thường. Theo lời Nguyệt, Cương “chột” và Hải tìm đến phòng làm việc Khánh “ma” để tìm kiếm một lần nữa, dù trước đó căn phòng này đã bị người của Tuấn Mỏ nhiều lần xới tung lên. Đến đây, Nguyệt có nhắc đến một chiếc đồng hồ treo tường mà Khánh ma rất thích, ngay sau đó Cương và Hải đã tìm thấy chiếc đồng hồ đó. Tuy nhiên, không rõ cả hai có tìm được mảnh ghép nào không.

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 3

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 4

Chỉ biết rằng, ngay sau khi bước chân ra khỏi công ty của Khánh “ma”, Tuấn Mỏ và cả đám đàn em của mình đã vây quanh Hải và Cương lục soát người.

Theo những hình ảnh được một thành viên ekip hé lộ trên mạng xã hội thì dường như Hải và Cương không tìm được gì ở công ty của Khánh 'ma', đồng nghĩa với việc Tuấn 'mỏ' cũng không thu hoạch được gì bài binh bố trận để lục soát Hải. 

Theo hình ảnh được chia sẻ, người tìm được mảnh thân cá sấu là Thu và cô đã đưa nó cho Hải. Có vẻ như, mảnh ghép này được giấu trong con búp bê Nguyệt đã từng gửi cho con gái khi cô vừa mất tích và Hải cũng chính là người bóc món quà này khi ấy. Phân cảnh này đã lên sóng từ tập 6.

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 5

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 6Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ? - 7

Như vậy, Đặng Trung có phần đuôi, Hải có phần thân, còn phần đầu cá sấu liệu đang nằm trong tay ai? Đón xem Hồ sơ cá sấu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

Th (Nguoiduatin.vn)


>> Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ
>> Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya
>> Kiều Anh tuyên bố 'bỏ nhà theo trai' vì thói ghen tuông mù quáng của Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 14
>> Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-16-hoa-ra-nguyet-da-gui-manh-ghep-cho-hai-tu-tap-6-theo-cach-khong-ai-ngo-tintuc729653