Giải trí

Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức

Trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng, Km Tae Hee đang nhận được nhiều sự chú ý với vai diễn thú vị trong bộ phim Hi Bye, Mama.

Hi Bye, Mama đã có mở màn thành công khi chỉ với hai tập đầu đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Phim với đề tài mới lạ đã đưa người xem đi qua rất nhiều trạng thái cảm xúc, vui buồn, cảm động. Đặc biệt, màn tái xuất của Kim Tae Hee cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, cô được khán giả dự đoán sẽ thoát mác 'bình hoa di động' nhờ vai diễn lần này.

Ngoài đời, Kim Tae Hee đã trở thành bà mẹ hai con, có lẽ đó là lý do cô vào vài người mẹ 'ngọt' hơn, đem lại cảm xúc chân thực, xúc động cho người xem. 

Và một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất trong hai tập đầu của bộ phim, có lẽ là phân cảnh hồn ma Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) đứng nhìn chồng con và cô vợ kế đang đi dạo vui vẻ cùng nhau ngay trong đêm Giáng Sinh. Cô cảm thấy uất ức vì nếu không vì tai nạn năm xưa thì cô đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức

 Cảm giác đau lòng, nuối tiếc, uất ức và bất lực của Cha Yoo Ri ở phân cảnh này đã được Kim Tae Hee lột tả trọn vẹn, xuất sắc, chạm đến cảm xúc của người xem. 

Mới đây, nhà đài đã tung ra loạt ảnh của Kim Tae Hee ở phân cảnh này. Thêm một lần nữa, khán giả lại cảm nhận được nỗi đau của Cha Yoo Ri và tình yêu thương đong đầy mà cô dành cho con gái của mình. 

Ngoài ra, vẻ đẹp của Kim Tae Hee tiếp tục khiến người xem trầm trồ. Dù đã trải qua hai lần sinh nở và bước sang tuổi 40 nhưng bà xã Bi Rain vẫn chứng tỏ vẻ đẹp cảu mình xứng đáng đứng trong top 'quốc bảo nhan sắc xứ Hàn' như nhiều người ca tụng.

Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 1
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 2
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 3
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 4
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 5
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 6
Hi Bye, Mama mở màn thành công, ekip tung ảnh xinh đẹp của 'mẹ ma' Kim Tae Hee, cảnh khóc khiến người xem thổn thức - 7

Hi Bye, Mama là Nội dung kể về câu chuyện của Cha Yuri (Kim Tae Hee) – người phụ nữ đã chết trong một tai nạn thương tâm nhưng có khả năng kỳ diệu trở lại với chồng (Lee Kyu Hyung) và con gái trong 49 ngày làm ma.

Hi Bye, Mama sẽ được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hi-bye-mama-mo-man-thanh-cong-ekip-tung-anh-xinh-dep-cua-me-ma-kim-tae-hee-canh-khoc-khien-nguoi-xem-thon-thuc-d70971.html?demo
Loading...Tin mới hơn