Giải trí

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội

Mặc dù phim mở đầu với thành tích ấn tượng nhưng nhà sản xuất "Hi, Bye Mama" đang phải hứng chịu vô số lời chỉ trích của netizen Hàn sau khi tiết lộ lý do chọn một bé trai đảm nhận vai con gái của Kim Tae Hee trong phim.

Hi Bye, Mama (tạm dịch: Tạm biệt mẹ) - bộ phim thế sóng Hạ Cánh Nơi Anh đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau 2 tập đầu tiên. Đây là tác phẩm tái xuất của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng truyền hình.

Ngoài diễn xuất được khen ngợi của Kim Tae Hee cùng nội dung phim hấp dẫn, hài hước, cảm động, khán giả còn đặc biệt chú ý tới cậu bé Seo Woo Jin - người đảm nhận vai con gái của Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung trong phim.

 Theo đó, nhiều khán giả cũng như người hâm mộ đã rất tò mò về lý do tại sao một cậu bé được chọn đóng vai một bé gái trong khi làng giải trí xứ Hàn có rất nhiều diễn viên nhí nữ có thể đảm nhận vai này.

Trước những thắc mắc của khán giả, mới đây, trong buổi phỏng vấn với SpoTV News, đội ngũ sản xuất đã giải đáp về vấn đề này: "Chúng tôi chọn cậu bé vì cháu trông giống hệt Kim Tae Hee và vì kỹ năng diễn xuất rất tốt". Đặc biệt, nguồn tin còn tiết lộ nhiều thành viên trong ekip cũng không biết bé Seo Woo Jin là con gái và vô cùng ngạc nhiên khi biết đó là một bé trai.

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội
Diễn viên nhí đóng vai con gái của Kim Tae Hee thực chất là một bé trai đóng.
Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 1
Ekip cho rằng Woo Jin rất giống Kim Tae Hee khi còn nhỏ (bên trái).

Thông tin này khiến nhiều khán giả xứ Hàn bức xúc bởi họ cho rằng việc để một bé trai mặc đồ con gái và hành động, cử chỉ điệu đà như một bé gái có thể làm lệch lạc giới tính của đứa trẻ khi đến tuổi trưởng thành.

Hàn Quốc từ trước tới nay vốn được xem là quốc gia khá khắt khe về chuyện giới tính, chính vì vậy việc nhà sản xuất Hi Bye, Mama lựa chọn bé nam đảm nhận vai con gái nhận phải vô số lời chỉ trích của netizen xứ Hàn.

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 2
Bài viết tiết lộ Seo Woo trong phim Hi Bye, Mama do bé trai đảm nhận thi hút nhiều bình luận trên mạng xã hội Hàn.
Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 3
Trước đó, sao nhí nhỏ tuổi này cũng đóng vai con trai của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk trong drama Dazzling đài JTBC.

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 4

"Tại sao lại là một bé nam mà không phải là bé gái đóng? Ngộ nghĩnh nhỉ?", "Nếu bạn nói rằng vì cậu bé giống với Kim Tae Hee thì tại sao không để nhân vật trong phim là một bé nam mà lại là bé gái? Tại sao bố mẹ cậu bé vẫn để cho đóng dạng vai này được?", "Điều gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ lớn lên trong một mớ hỗn độn về giới tính? Đây có phải là lạm dụng trẻ em?", "Nếu tôi có con trai tôi sẽ không bao giờ cho đi đóng phim bắt phải giải gái như thế này", "Không! Tại sao lại làm như vậy? Giới tính của đứa bé quan trọng với bộ phim như vậy hả?".

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 5

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 6

Cho bé trai đóng vai bé gái, toàn bộ ekip phim hot của Kim Tae Hee bị netizen Hàn 'ném đá' dữ dội - 7
Hình ảnh siêu đáng yêu của Woo Jin.

Hi Bye, Mama là Nội dung kể về câu chuyện của Cha Yuri (Kim Tae Hee) – người phụ nữ đã chết trong một tai nạn thương tâm nhưng có khả năng kỳ diệu trở lại với chồng (Lee Kyu Hyung) và con gái trong 49 ngày làm ma. 

Hi Bye, Mama lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cho-be-trai-dong-vai-be-gai-toan-bo-ekip-phim-hot-cua-kim-tae-hee-bi-netizen-han-nem-da-du-doi-d70837.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...