Giải trí

Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương

Mặc dù luôn tỏ ra quan tâm và 'thả thính' Phương nhưng hóa ra Quân đã có vợ sắp cưới.

Mở đầu Hành trình công lý tập 23, sau khi không mua chuộc được luật sư Phương, mẹ Cường lại rơm rớm nước mắt thừa nhận mình sai vì dung túng cậu con trai duy nhất, bà cầu xin Phương hãy cứu Cường, bà không muốn con đi tù vì sợ Cường không chịu được khổ rồi chết trong tù.

Phương nói ngay từ đầu bà Trang đã sai vì ngăn cản Lan nuôi con nên mọi chuyện mới ra nông nỗi này. Phương khuyên bà Trang không nên dung túng và chạy án cho Cường vì anh ta cần có một bài học để thay đổi. Phương cũng khuyên bà nên cùng Lan chăm sóc cháu nội thay vì tranh giành cậu bé. Chuyện này thì Phương có thể giúp bà thuyết phục Lan.

Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương
Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương - 1

Sau khi giúp Lan thắng kiện, Phương được nhận vào làm nhân viên chính thức. Phương vô cùng hạnh phúc khi được sếp Dung thông báo tin này. Dung cũng nói bữa tiệc chào đón nhân viên chính thức sẽ bị hoãn lại vì Quân bận đi công tác vài ngày và còn chuẩn bị cưới xin luôn. Phương hơi ngỡ ngàng khi nghe thấy thông tin này nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra vui vẻ.

Lúc Phương ra khỏi phòng, Quân tỏ ra khó chịu và hỏi có phải Dung cố tình nói chuyện riêng của mình trước mặt Phương hay không. Bà Dung thì cho rằng Phương là bạn của Quân nên biết chuyện đó không có gì là lạ cả. 'Hay cậu nghĩ lại à?' - Dung hỏi Quân. Dung cho rằng việc mình tiết lộ như vậy là tốt cho Quân và cũng là việc Quân phải làm. Từ lâu, Dung đã nghi ngờ sự quan tâm của Quân dành cho Phương không đơn thuần chỉ là tình bạn, trong khi Quân đã có vị hôn thê nên có lẽ cố tình nói ra chuyện này trước mặt Phương. 

Ra ngoài gặp Phương, Quân khích lệ Phương thời gian qua đã làm rất tốt. Phương cũng chia sẻ cho Quân biết chuyện mẹ chồng cô và Hoàng sẽ đến ở nhà mình một thời gian bởi bà Giang sức khỏe còn yếu, Phương bận rộn nên có Hoàng chăm sóc bà cũng tốt hơn. Quân thoáng chút ghen khi biết Hoàng về ở cùng Phương. Tuy nhiên, Quân cũng tỏ ra bình thản và dặn dò Phương nếu cần gì giúp đỡ hãy cứ gọi cho mình. 

Tình tiết Quân có hôn thê gây bất ngờ cho khán giả bởi người xem ngỡ rằng lâu nay Quân vẫn độc thân và chỉ dành tình cảm duy nhất cho bạn thân mà thôi.

Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương - 2
Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương - 3
Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương - 4
Hành trình công lý tập 23: Quân khó chịu khi Dung tiết lộ chuyện sắp cưới vợ trước mặt Phương - 5

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-23-quan-kho-chiu-khi-dung-tiet-lo-chuyen-sap-cuoi-vo-truoc-mat-phuong-a364486.html