Giải trí

Hành trình công lý tập 24: Phương tỏ thái độ khi Hoàng muốn dành thời gian chăm sóc và hàn gắn gia đình

Trong tập 24 Hành trình công lý, Hoàng muốn quan tâm chăm sóc Phương nhưng cô vẫn vô cùng lạnh lùng.

Trong preview Hành trình công lý tập 24, Nguyệt và Quân lập công khi tìm ra những manh mối mới nhằm lật lại vụ án của ông Vương Quang Hữu khi xưa.

Những hành động bất thường của Xoan - cô hàng xóm nhà dì cháu Huyền đã khiến mọi người nghi ngờ. Quân doạ sẽ đưa lên cơ quan công an nói chuyện nếu cô không chịu khai báo lý do bị chồng đánh sảy thai. Quân khẳng định chắc chắn Xoan biết gì đó nên mới bị chồng đánh do sợ mọi việc bại lộ. Khi vợ ông Hữu cầu xin nói ra mọi việc, Xoan kể ra một chi tiết quan trọng giúp cho quá trình điều tra.

Hành trình công lý tập 24: Phương tỏ thái độ khi Hoàng muốn dành thời gian chăm sóc và hàn gắn gia đình

Tại cuộc họp, Nguyệt đề xuất lật lại điều tra vụ án oan sai từ 10 năm trước bằng những căn cứ mà mình tìm hiểu được. Nguyệt đưa ra nhiều điểm nghi ngờ, chưa rõ ràng trong quá trình điều tra vụ Vương Quang Hữu. Cô đề nghị xuất tiến hành rà soát, xác minh kiểm tra lại thật kỹ để có được căn cứ chính xác cho những nhận định mình vừa nêu. Nhìn thái độ của các đồng nghiệp và cấp trên, có vẻ như màn lập luận của Nguyệt sẽ có kết quả thuận lợi.

Hành trình công lý tập 24: Phương tỏ thái độ khi Hoàng muốn dành thời gian chăm sóc và hàn gắn gia đình - 1

Trong một diễn biến khác, Hoàng khổ sở vì sự lạnh lùng của Phương dù cả hai đã quay lại sống cùng nhau. Thấy vợ về muộn, Hoàng nói cô đi làm vất vả nên việc nhà có mẹ và mình lo rồi. Hoàng đề nghị ra ngoài mua đồ ăn cho vợ nhưng Phương chỉ nói "không" và tiếp tục "cảm ơn anh" khi chồng thông báo con gái được bố dẫn đi chơi nên rất vui.

"Sao bây giờ em khách sáo với anh thế? Con là con mình mà. Giờ anh có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Từ từ anh sẽ tìm cách gần gũi với Khang, em giúp anh nhé!", Hoàng nói. Phương đáp lại lạnh lùng: "Tôi chưa bao giờ có ý định ngăn cản chuyện anh và các con cả. Anh cứ làm gì anh muốn". 

Hành trình công lý tập 24: Phương tỏ thái độ khi Hoàng muốn dành thời gian chăm sóc và hàn gắn gia đình - 2

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-24-phuong-to-thai-o-khi-hoang-muon-danh-thoi-gian-cham-soc-va-han-gan-gia-inh-a364460.html