Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu?

Bộ phim Cô gái nhà người ta đã tung ra trích đoạn preview tập 11 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong tập 11 Cô gái nhà người ta,  Khoa và Cân đi nhậu về muộn và phát hiện ra kẻ làm trò người giả ma khiến dân làng Yên hoang mang, lo sợ suốt thời gian gần đây.

Tóm được kẻ này, Khoa tra hỏi: “Mày người ở đâu? Tại sao vào làng tao dọa ma? Nói!”. Tên này cầu xin: “Em xin các anh, em chỉ làm theo lệnh thôi ạ” tuy nhiên vẫn không chịu khai người ra lệnh. Trong khi Cân định động tay chân thì Khoa dỗ ngon ngọt để dỗ tên này nói ra kẻ chủ mưu. Cuối cùng hắn cũng thừa nhận: “Là ông Tài ạ”.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu?

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu? - 1

Trong một diễn biến khác, dù đau buồn vì chồng chết trong ngày cưới, bản thân lại vừa mang thai nhưng Mận vẫn cố gắng tiếp tục công việc đi bán hoa quả. Khi dừng chân ở giếng làng, Mận bỗng dưng đau bụng đứng không vững. Vừa lúc Uyên đi qua dừng lại hỏi thăm, Mận lộ rõ vẻ đau đớn trả lời: “Chị đau bụng quá”. Nhiều người lo lắng Mận sẽ không giữ được cái thai - niềm hy vọng và động lực sống duy nhất còn lại của cả Mận và bố Viễn.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu? - 2

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu? - 3

Cũng trong tập này, Khoa - Uyên có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Đầu tiên tiên là cảnh Uyên bôi dầu gió cho Khoa khi anh lại vừa bị đám người của ông Tài đánh. Sau đó Khoa cũng hỏi han Uyên: “Đâu cô bị tát ở đâu, bên này hay bên kia”. Thấy Uyên ngượng ngùng, Khoa đánh liệu định hôn cô nàng. Nhiều khán giả hy vọng cặp đôi Khoa - Uyên sẽ có nụ hôn đầu tiên trong tập này.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu? - 4Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa - Uyên có nụ hôn đầu? - 5

Đón xem tập 11 “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-11-man-say-thai-khoa--uyen-co-nu-hon-dau-d70131.html?demo
Loading...Tin mới hơn