Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui'

Sự lọc lõi ranh ma của ông Tài, đó là ông ta không trực tiếp phát ngôn, mà thông qua lão Đẩu để tung tin làm hoang mang người làng.

Tối qua (7/2), tập 9 Cô gái nhà người ta đã chính thức lên sóng VTV3 với những tình tiết khá bi kịch cho cặp đôi Mận - Viễn. Cặp đôi vừa quyết định làm đám cưới, cứ ngỡ đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất đời họ nhưng cuộc đời lại thật trớ trêu. 

Vừa biết Mận có bầu, Viễn đã tính ngay đến chuyện rước nàng về dinh. Họ đã đi chụp ảnh cưới với cả những người bạn thân thiết. Đêm trước đám hỏi, Mận và Viễn còn thao thức khó ngủ và dành cho nhau những lời ngọt ngào. 

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui'

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 1

Ấy thế nhưng, ngày mà chú rể điển trai, cô dâu đẹp gái, quan viên 2 họ tưng bừng chúc mừng cho hạnh phúc lứa đôi thì Viễn lại lăn ra chết tức tưởi không hề báo trước. 

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 2

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 3

Mận từ đó bị mang tiếng thêm một đời chồng và cái tội danh "sát phu". Nhớ thương người yêu, Mận tiều tụy, hốc hác, thức cũng nhìn thấy Viễn, ngủ cũng mơ thấy Viễn.

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 4

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 5

Kì lạ là ngay sau cái chết của Viễn, rất nhiều người dân làng Yên cứ lần lượt ra đi vì bệnh tật, người làng đến miếu của ông Đẩu lễ bái ngày càng đông. Ai cũng sợ hãi rằng làng Yên đã bị trúng một lời nguyền nào đó, hoặc là bị đấng bề trên trách phạt.

Trong lúc lòng người hoang mang, ông Tài bắt đầu mưu toan, hé lộ cho lão thầy bói Đẩu một manh mối nhỏ. Rằng chính Khoa là người đã gieo rắc nỗi bất hạnh cho những người dân làng Yên. Vì sau khi Khoa trở về từ thành phố và bắt tay vào dự án homestay, làng Yên đã bị xáo trộn, nhiều người chết tức tưởi. Mẹ của Cường vì Khoa mà chết, ngay cả người bạn thân của Khoa là Viễn cũng ra đi khi chẳng già yếu bệnh tật gì.

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 6

Cô gái nhà người ta tập 9: Viễn đột tử ngay trong ngày cưới, Khoa mang tiếng thành 'vận xui' - 7

Và điều gì đến cũng đến, ngay sau đó, cái tin Khoa là khắc tinh của làng Yên đã lan đi khắp chốn.

Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-9-vien-dot-tu-ngay-trong-ngay-cuoi-khoa-mang-tieng-thanh-van-xui-d69846.html?demo
Loading...