Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Con gái Việt xuống nước làm hòa với mẹ kế

Trong tập 7 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh nhận ra mình đã sai và mượn sinh nhật của bố để làm lành với Giang.

Mở đầu preview tập 7 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh tiết lộ với Vũ chuyện Giang là mẹ kế của mình. Mai Anh cũng chia sẻ rằng mẹ kế không thích mình, lúc nào cũng soi mói. Vũ cười nói: "Vấn đề này có hai khả năng. Bố cháu vì bênh vực mẹ kế của cháu mà đối xử không công tâm với cháu hoặc là vấn đề nằm ở chính cháu".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Con gái Việt xuống nước làm hòa với mẹ kế

Nhận ra mình sai, Mai Anh lấy cớ sắp sinh nhật Việt để xuống nước hỏi mẹ kế nên làm như thế nào. Khi thấy Mai Anh chủ động bắt chuyện, ban đầu Giang lơ đi, coi như không nghe thấy. Trước thái độ lạnh nhạt của Giang, Mai Anh nói: "Cô nói đúng, dù sao chúng ta cũng là những người sống chung trong một gia đình. Cháu không muốn làm cho bố cháu buồn nên cháu đồng ý hòa bình với cô". Thấy vậy, Giang cười khẩy nói: "Nếu cô làm căng lên chẳng khác gì đang bắt nạt một cô bé".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Con gái Việt xuống nước làm hòa với mẹ kế - 1

Buổi tối muộn, thấy con gái còn mở nhạc to ở phòng riêng, Việt định chạy sang mắng con gái một trận. Anh cho rằng con gái riêng lớn mà chưa có ý thức, đêm hôm nhạc nhẽo xập xình ầm ĩ không cho người già nghỉ ngơi.

Nhưng Giang vội can ngăn chồng ngay, bảo thôi cứ để con gái được tự do, thoải mái theo ý mình thích. Việt ngạc nhiên khi hôm nay thấy Giang lại ngăn mình như vậy. Là người đứng giữa nên Việt cũng nhiều lúc rơi vào tình huống khó xử giữa vợ mới và con gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Con gái Việt xuống nước làm hòa với mẹ kế - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 lên sóng VTV3 tối nay. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-7-con-gai-viet-xuong-nuoc-lam-hoa-voi-me-ke-tintuc823901