Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp

Trong tập 6 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Minh đã thay bạn thân nói lên nỗi bức xúc trong lòng với tình cũ.

Trong preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6, Vũ chủ động gặp riêng Giang trong phòng làm việc và ngỏ ý nói sắp tới công việc của anh sẽ cần rất nhiều sự tư vấn của Giang. Vì là vấn đề công việc nên Giang vui vẻ nhận lời, nói sẵn sàng giúp Vũ. Tuy nhiên khi chuẩn bị rời đi, Giang trở nên ngập ngừng và Vũ hỏi có phải cô muốn nói điều gì hay không.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp - 1

Tại buổi liên hoan công ty, Minh cố ý dằn mặt Vũ trước mọi người. Minh kể cho đồng nghiệp nghe lý do khiến cô hận đàn ông: 'Ngày xưa chị từng có mối tình 10 năm với người đàn ông đấy. Dành cả thanh xuân cống hiến, để rồi đến lúc sắp thành gái ế thì người đàn ông ấy lại thấy con mồi ngon hơn, tếch đi lấy vợ luôn'. Đồng nghiệp tỏ ra bức xúc hỏi Giang: 'Cho em địa chỉ nhà thằng đấy, em đến xiên nó một phát'. Người khác nói: 'Em thì không xiên được nhưng em sẽ dìm chết nó trong nước bọt'. 

Lúc này, chỉ có Vũ và Giang hiểu được câu chuyện mà Minh đang kể và tỏ ra không mấy thoải mái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp - 3

Ở diễn biến khác, 6, Việt than phiền với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình. Anh tỏ ra khó hiểu và hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh nói đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng chỉ một lúc sau, thái độ lúng túng của cô khiến Việt nhận ra ngay con gái đang nói dối.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp - 4Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh dằn mặt người yêu cũ của Giang trước đồng nghiệp - 5

Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-6-minh-dan-mat-nguoi-yeu-cu-cua-giang-truoc-dong-nghiep-tintuc822923