Giải trí

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên

Dù thành tích của Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính đạt được hiện tại khá tốt, nhưng vẫn khiến nhiều người lo sợ phim sẽ đi vào 'vết xe đổ' giống Big Mouth trước đây.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt với sự tham gia của Song Joong Ki, Shin Hyun Been... đã có màn khởi động đầy ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên. Dự án nhà JTBC liên tục lập kỷ lục về rating, đồng thời được công chúng đánh giá cao.

Theo ghi nhận mới nhất, cụ thể vào ngày 24/11, giá cổ phiếu của công ty chế tác cho Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) - Raemong Raein đã giao dịch ở mức 36.950 won (tiền Hàn), tăng 26.94% so với giao dịch trước đó. Nguyên nhân sự gia tăng đột biến này là do hiệu ứng bùng nổ của Cậu Út Nhà Tài Phiệt thời gian gần đây khi phim đạt vị trí số một trên nhiều nền tảng trực tuyến tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả những thị trường phim ảnh khó tính như Mỹ, Anh.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên

Thành tích này của Cậu Út Nhà Tài Phiệt khiến nhiều người phải cảm thán, cũng như không khỏi bội phục Song Joong Ki vì có con mắt chọn kịch bản tinh tường. Theo dõi nam tài tử lâu sẽ thấy, yêu cầu nhận phim của anh khá cao, luôn ưu tiên sự đa dạng trong thể loại và tạo hình nhân vật. Sau Vincenzo lên sóng năm 2021, Song Joong Ki vẫn giữ vững phong độ cùng kỹ năng diễn xuất linh hoạt của mình.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên - 1

Tuy nhiên, dù Cậu Út Nhà Tài Phiệt nhận được nhiều lời khen là thế, vẫn khiến vài người lo ngay ngáy vì sợ phim sa vào vũng lầy "đầu voi đuôi chuột" như Big Mouth trước đây.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên - 2

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên - 3
Vài netizen lo xa, sợ Cậu Út Nhà Tài Phiệt đi vào "vết xe đổ" của Big Mouth.

Thời điểm Big Mouth của Lee Jong Suk, Yoona... ra mắt, khán giả cũng được phen điên đảo, cuồng nhiệt, gần như đi tới bất cứ đâu đều thấy bài thảo luận liên quan tới phim. Nhưng càng chiếu, sự "bẻ lái" nhàm chán về tình tiết, nhân vật Big Mouse, và đặc biệt là cái chết của nữ chính Go Mi Ho (Yoona) đã vô tình gây ra tranh cãi lớn, tới mức netizen đòi tẩy chay phim.

Bởi nói theo cách của cư dân mạng, rõ ràng biên kịch có đủ khả năng viết ra cái kết Big Mouth ý nghĩa và hạnh phúc hơn, không nhất thiết phải để nữ chính chết một cách "trớt quớt" như vậy.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên - 4

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu', Big Mouth bất ngờ bị réo tên - 5
Cái chết của nữ chính Go Mi Ho khiến nhiều người bất mãn.

Dẫu vậy, Cậu Út Nhà Tài Phiệt mới chỉ bắt đầu lên sóng, chưa thể nói trước được điều gì ở tương lai. Nên thay vì lo lắng, chúng ta hãy cứ thả mình vào phim, tận hưởng nó theo cách trọn vẹn nhất.

Phim hiện đang được chiếu trên đài cáp JTBC vào lúc 22h30 (giờ Hàn), với thời lượng phát sóng 3 tập/tuần, mỗi tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

Theo Anh Tú (Saostar.)
https://www.saostar.vn/dien-anh/cau-ut-nha-tai-phiet-lap-thanh-tich-vo-tien-khoang-hau-big-mouth-202211242359351483.html