Giải trí

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này

Sáng nay (21/8) tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gặp gỡ và trao bằng khen cho đoàn làm phim "Về nhà đi con".

 Bộ phim Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng với dàn diễn viên: NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân, MC Tuấn Tú...Phim dài 85 tập, thêm 5 tập ngoại truyện vừa kết thúc, là bộ phim gia đình được đánh giá chân thực và gần gũi đời sống.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao bộ phim "Về nhà đi con" vì đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của gia đình. Bộ trưởng khẳng định, trong bối cảnh hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này

Trong buổi lễ, Bộ trưởng đã lắng nghe chia sẻ của các thành viên trong đoàn phim. Trong khi đa số các thành viên đều bày tỏ lòng cảm ơn tới ekip và xúc động khi mình được đóng góp một phần công sức tạo nên thành công của bộ phim thì 'bố Sơn Xoăn' lại 'lầy lội' phát biểu: "Tôi chỉ được thông báo hôm nay lên gặp Bộ trưởng. Nếu chỉ có bằng khen thì tôi thật sự thất vọng. Không biết đội U23 được thưởng nhiều như thế thì chúng tôi thế nào và không biết Bộ trưởng sẽ thưởng gì.'

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 1

Diễn viên Thúy Hạnh cũng 'lầy' không kém khi chia sẻ sau phim 'Về nhà đi con' nhiều người gọi chị là cô Hạnh. Cô cũng cho biết có thể cô sẽ mở cửa hàng bán hoa như gợi ý của khán giả và nói vui mong Bộ Văn hoá tạo điều kiện để cung cấp hoa cho Bộ.

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 2

Bộ trưởng cũng chia sẻ vì công việc bận rộn nên ít có thời gian xem phim. Tuy nhiên, riêng 'Về nhà đi con', vì thấy cả nhà lẫn hàng xóm đều xem nên ông bị cuốn vào. "Đây là phim tôi dành nhiều thời gian để xem nhất" - ông Thiện nói.

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 3

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim Về nhà đi con đã hoàn thành xuất sắc bộ phim.

Ngoài ra Bộ còn trao bằng khen cho 13 cá nhân thuộc thành phần đoàn làm phim, gồm đạo diễn, các diễn viên trong phim, quay phim...

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 4
Đạo diễn Danh Dũng nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

Bảo Hân có lẽ là diễn viên có màn chạm ngõ điện ảnh may mắn nhất khi vai diễn đầu tiên đã giúp cô được khán giả cả nước yêu mến và giờ lại được vinh dự nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL.

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 5
Bảo Hân có màn chạm ngõ điện ảnh vô cùng đáng nhớ.

Riêng bé Gia Hưng vai cu Bon cũng được Bộ trưởng tặng quà Trung Thu sớm. Diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường (vai bố mẹ cu Bon) đã thay bé Gia hưng nhận món quà này. Một em bé nổi tiếng khắp cả nước, có hẳn đội ngũ fan khủng từ khi còn chưa biết lẫy, giờ lại được nhận quà đặc biệt từ Bộ trưởng Bộ VHTT&DL, Gia Hưng quả là cậu bé may mắn nhất Việt Nam.

Cả đoàn phim Về nhà đi con được nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL, riêng 'cu Bon' và Bảo Hân vui nhất vì lý do này - 6
Bảo Thanh - Quốc Trường thay mặt 'cu Bon' nhận quà Trung thu từ Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

Nguồn ảnh: Vov

TH (SHTT)
Loading...