Giải trí

Lộ số liệu thống kê không tưởng sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc

Dàn diễn viên "Về nhà đi con" cũng phải ngạc nhiên trước thành tích mà bộ phim đạt được.

Về nhà đi con phần chính truyện và ngoại truyện đã khép lại nhưng dư âm của bộ phim vẫn được khán giả vô cùng quan tâm.

Lộ số liệu thống kê không tưởng sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc


Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình Việt, mỗi clip, preview được đăng tải trên fanpage chính thức đều thu hút hàng chục ngàn lượt like và nghìn lượt bình luận chỉ sau vài phút đăng tải. Hiện nay mỗi clip trên fanpage đều đã thu về hàng triệu lượt theo dõi, một con số cực kỳ ấn tượng.

Lộ số liệu thống kê không tưởng sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc - 1
Mới đây, thành viên ê kíp làm phim đã tiết lộ một vài "sự thật" về fanpage cũng như bản thân bộ phim:

Ngày 1/4/2019, page Về nhà đi con ra đời. Khi đó, có nói chơi trong ngày nói dối thì cũng chẳng ai dám nghĩ đây sẽ là một trong những bộ phim thành công nhất, tạo được hiệu ứng lan toả lớn nhất, được khán giả yêu thích nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam. Giờ thì tất cả những điều trên đã thành sự thật. Sứ mệnh của page cũng khép lại, trở thành một nơi để gần 1 triệu followers thỉnh thoảng quay về xem Về nhà đi con và tất nhiên là cả thông tin các bộ phim mới khác, vì biết đâu đấy, sẽ còn có những bộ phim phá được kỷ lục Về nhà đi con.

Theo thống kê, đã có tổng 276.546.000 phút video được xem chỉ tính riêng trên page, tương đương 526 năm.

Lộ số liệu thống kê không tưởng sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc - 2
Dàn diễn viên phim như Quốc Trường, Bảo Thanh, Quỳnh Nga... cùng biên kịch Thu Thủy cũng bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên trước thông tin này.

Sau những dòng chia sẻ này, dân mạng lại tiếp tục bày tỏ sự tiếc nuối và chưa tin Về nhà đi con đã chính thức kết thúc: "Phim đã kết thúc nhưng cảm giác vẫn chưa quen, vẫn cảm thấy hụt hẫng, một cảm giác trống trải khó tả lúc 21h. Mấy hôm nay chẳng biết làm gì, cũng chẳng thích xem gì như thể vừa chia tay người yêu sau nhiều ngày gắn bó vậy. Giờ em lại đang đi cày lại phim để lấp chỗ trống ạ"; "Phim chưa kết thúc đâu, tôi đang xem lại từ tập 1, may có ngoại truyện chứ không sẽ sốc lắm!"; "Mong có những bộ phim hay như thế này để cả nhà được đoàn tụ mỗi tối, hết phim thấy hụt hẫng quá!"...

TH (SHTT)