Giải trí

Bị 'cà khịa' đẹp, thông minh mà vẫn ế, Lý Nhã Kỳ đáp trả 'bá đạo' khiến Trường Giang 'cứng họng'

Mỗi lần tham gia gameshow, Lý Nhã Kỳ luôn mang đến những phát ngôn 'bá đạo' và những tràng cười cho khán giả.

Thời gian gần đây, khán giả bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ tham gia gameshow với tần suất dày đặc từ Chị Em Chúng Mình, Sao Hỏa Sao Kim, Khuôn Mặt Đáng Tin và sắp tới đây là Nhanh Như Chớp. Cũng nhờ chăm chỉ tham gia gameshow, khán giả mới được biết đến một Lý Nhã Kỳ vô cùng dễ thương, hài hước, thậm chí 'lầy lội'.

Trong teaser tập 5 Nhanh Như Chớp vừa được tung ra, Lý Nhã Kỳ tham gia chơi và chung đội với 2 gương mặt hài hước là  Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa để đối đầu với đội của Châu Đăng Khoa - Nhung Gumiho - Thanh Trang.


Bị 'cà khịa' đẹp, thông minh mà vẫn ế, Lý Nhã Kỳ đáp trả 'bá đạo' khiến Trường Giang 'cứng họng'

Khi bị Trường Giang vừa khen và 'cà khịa': 'Con bé vừa đẹp và thông minh vẫn mà vẫn ế', Lý Nhã Kỳ liền đáp trả: 'Anh ơi, câu nói đắt giá nhất của chương trình là câu này. Em tới chương trình chủ yếu là để PR mình vẫn ế. Thật ra anh đang đi đúng vào mục tiêu của em là em không cần tiền, em chỉ cần PR là em đang ế và luôn luôn mở lòng'.

Pha 'phản đòn' của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang 'cứng họng'. Phản ứng của nam MC bị Hari Won trêu chọc: 'Anh Giang, anh nói gì đi'. Đến lúc này ông xã Nhã Phương mới bật cười nói về Lý Nhã Kỳ: 'Hồi nãy tôi đã nói là con bé bị đứt dây thần kinh số 7 mà không ai tin tôi'.

Bị 'cà khịa' đẹp, thông minh mà vẫn ế, Lý Nhã Kỳ đáp trả 'bá đạo' khiến Trường Giang 'cứng họng' - 1

Bị 'cà khịa' đẹp, thông minh mà vẫn ế, Lý Nhã Kỳ đáp trả 'bá đạo' khiến Trường Giang 'cứng họng' - 2Bị 'cà khịa' đẹp, thông minh mà vẫn ế, Lý Nhã Kỳ đáp trả 'bá đạo' khiến Trường Giang 'cứng họng' - 3

Ảnh & Clip: BTC

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ca-khia-dep-thong-minh-ma-van-e-ly-nha-ky-dap-tra-ba-dao-khien-truong-giang-cung-hong-tintuc712773Tin mới hơn