Giải trí

Nhanh Như Chớp gây tranh cãi với câu hỏi vô lý, bất ngờ nhất là câu trả lời của S.T Sơn Thạch

Nhiều khán giả cho rằng câu trả lời cảu S.T Sơn Thạch khá hợp lý nhưng lại không được MC Nhanh Như Chớp chấn nhận.

Trong tập phát sóng mới nhất của Nhanh Như Chớp, chương trình tiếp tục đem đến những câu hỏi mẹo, đố chữ để thử thách người chơi. Ngoài ra, Nhanh Như Chớp cũng không quên đưa ra những câu hỏi thật sự đánh đố người chơi và khi đáp án chương trình đưa ra khiến tất cả phải 'hết hồn' vì sự không liên quan.

Điển hình như câu đố vui "Thủy gì cao gấp đôi Trường Giang?", S.T Sơn Thạch đưa ra đáp án là "Thủy triều" vì nghĩ rằng Trường Giang là tên một con sông. Tuy nhiên, MC Hari Won không công nhận đáp án này và đưa ra câu trả lời đúng của chương trình là 'Thủy Mâu' tức Mâu Thủy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 kiêm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhanh Như Chớp: S.T trả lời câu hỏi về Mâu Thủy

 Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng câu trả lời này khá vô lý vì Mâu Thủy cao 1m78, Trường Giang cao khoảng 1m67. Nếu muốn cao gấp đôi nam diễn viên thì Mâu Thủy phải cao đến tận... hơn 3m. Người xem cho rằng đáp án của S.T Sơn Thạch hợp lý hơn đáp án của chương trình. Số khác hy vọng chương trình sẽ đưa ra những câu hỏi có ý nghĩa và thuyết phục hơn, người chơi tránh bị thua oan như trường hợp của S.T Sơn Thạch. 

Nhanh Như Chớp gây tranh cãi với câu hỏi vô lý, bất ngờ nhất là câu trả lời của S.T Sơn Thạch
Người mẫu Mâu Thủy cao hơn Trường Giang rất nhiều nhưng nếu muốn gấp đôi thì cô phải cao hơn 3m.

Một số bình luận của khán giả với câu hỏi này:

- Lập luận của S.T về Trường Giang và thủy triều cũng đúng. Sông có sóng cũng không cao bằng thủy triều.

- Thủy gì cao gấp đôi Trường Giang? Nếu Mâu Thuỷ cao gấp đôi Trường Giang không lẽ cao trên 3m? S.T trả lời thủy triều đúng hơn ấy chứ, không bị câu đó là S.T được lên top rồi!

- Câu ai cao gấp đôi Trường Giang, S.T trả lời cũng có lý đó mọi người.

Nhanh Như Chớp gây tranh cãi với câu hỏi vô lý, bất ngờ nhất là câu trả lời của S.T Sơn Thạch - 1

Nhanh Như Chớp gây tranh cãi với câu hỏi vô lý, bất ngờ nhất là câu trả lời của S.T Sơn Thạch - 2Nhanh Như Chớp gây tranh cãi với câu hỏi vô lý, bất ngờ nhất là câu trả lời của S.T Sơn Thạch - 3

Nguồn: Nhanh Như Chớp

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhanh-nhu-chop-gay-tranh-cai-voi-cau-hoi-vo-ly-bat-ngo-nhat-la-cau-tra-loi-cua-st-son-thach-tintuc708824