Đẹp

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi'

Những thiết kế của NTK Công Trí chưa bao giờ khiến giới mộ điệu phải thất vọng.

Ngày 9/9 vừa qua cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 2 năm lấn sân vào thị trường thời trang quốc tế của NTK Công Trí. Tối nay 11/9, một niềm vui bất ngờ tiếp tục đến với anh khi tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 nữ diễn viên Rebecca Ferguson diện thiết kế của "anh cả" làng mốt Việt. Đây là một trong những sự kiện có lượng khách mời tham gia lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 480.000 người mỗi năm.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi'
NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 1
Nữ diễn viên Điệp Vụ Bất Khả Thi lựa chọn mẫu đầm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà nhà mốt Công Trí vừa ra mắt trên tap chí Vogue .

Bộ đầm được stylist bởi Kate Young là một trong những người người có tầm ảnh hưởng lớn với thời trang thế giới hiện giờ. Nữ diễn viên Rebecca Ferguson cũng tiết chế khi không không sử dụng bất kì phụ kiện nào, làn da trắng "phát sáng" của cô giúp tôn lên bộ trang phục một cách triệt để.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 2

Theo ê-kíp thì NTK Công Trí tốn hơn 200 giờ để hoàn thành trang phục. Bộ váy được làm với chất liệu vải tơ tằm cao cấp cần đến những người thợ may tay nghề cao. Draping tạo dựng phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo; phần tùng váy rút nhún tạo độ xòe thướt tha và uyển chuyển cho người mặc một cách sang trọng thanh lịch và sexy.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 3

Trước đó trong ngày 10/9, nữ diễn viên Gabrielle Union cũng tiếp tục diện trang phục của anh xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới. Đây là lần thứ ba người đẹp lựa chọn trang phục của NTK Công Trí.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 4

Nữ diễn viên Gabrielle Union lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới hôm 3/9. Mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 5

Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của NTK Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên 'Điệp Vụ Bất Khả Thi' - 6

Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà CONG TRI trong việc làm mới chất liệu. Thay vì dùng sợ dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

 

 Theo Mai Ami (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới?
>> Rosé (Black Pink) mặc thiết kế số 57 của Công Trí, netizen lại gọi tên Đỗ Mạnh Cường vì một phân cảnh 2 giây
>> Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ntk-cong-tri-ton-200-gio-lam-do-cho-nu-dien-vien-diep-vu-bat-kha-thi-162211309153952924.htm