Đẹp

Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng

Charlize Theron trở thành người đầu tiên diện thiết kế này kể từ khi BST ra mắt đến nay.

 BST CONG TRI Thu Đông 2021 ra mắt chưa tới 2 tháng nhưng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của minh tinh Charlize Theron - nữ diễn viên từng được bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh và hiện đang đảm nhận vai diễn phản diện trong bom tấn Fast & Furious.

Charlize Theron lựa chọn chiếc sơ mi đen xuyên thấu với những chi tiết uốn lượn mềm mềm, gợi cảm của NTK Công Trí để xuất hiện tại buổi talk show online Fallon Tonight. Cô là người đầu tiên diện thiết kế này kể từ khi BST ra mắt đến nay.

Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng

Ngay khi những bức ảnh Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của Công Trí, các tín đồ thời trang đã dành không ít lời khen cho nữ minh tinh. Tất cả đều công nhận rằng thiết kế này đã tôn lên vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa bí ấn của mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh.

Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng - 1
Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng - 2

So với mẫu gốc trong bộ sưu tập, Charlize Theron lựa chọn cách mặc buông lơi khuy cài càng khiến cho tổng thể thêm phần sexy khó cưỡng. Mái tóc ngắn mạnh mẽ cá tính cùng thần thái thu hút của nữ diễn viên giúp thiết kế của Công Trí càng trở nên đẳng cấp.

Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng - 3

Trước đó, NTK Công Trí đã có tới 100 khách hàng là các mỹ nhân đình đám thế giới, họ lựa chọn thiết kế của anh để xuất hiện ở hàng loạt các lễ trao giải, sự kiện đình đám và tạp chí thời trang danh giá.

Những khách hàng 'khủng' của NTK Công Trí có thể kể sơ sơ gồm những cái tên như: Michelle Obama, Miley Cyrus, Demi Lovato, Rita Ora, Katy Perry, Dakota Johnson, Nina Dobrev, Lucy Hale, Beyoncé, Camila Cabello, Shailene Woodley, Jennifer Lopez, Khloé Kardashian...

 Đây là một vinh dự không chỉ dành riêng cho bản thân NTK Công Trí mà còn là một vinh dự cho ngành thời trang Việt khi các sản phẩm may mặc Việt Nam đã có thể bước đầu sánh vai cùng các nhà mốt trên thế giới tại các sự kiện nổi tiếng.

Mỹ nhân 'Fast & Furious' Charlize Theron diện sơ mi xuyên thấu của NTK Công Trí xuất hiện trên talk show nổi tiếng - 4

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Công chúa Disney' Miley Cyrus 'nổi loạn' trong thiết kế táo bạo của Công Trí
>> NTK Công Trí chính thức tái xuất mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020
>> Nóng: Netizen rần rần vì Rosé (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong teaser mới?
>> Rosé (Black Pink) mặc thiết kế số 57 của Công Trí, netizen lại gọi tên Đỗ Mạnh Cường vì một phân cảnh 2 giây


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-nhan-fast-furious-charlize-theron-dien-so-mi-xuyen-thau-cua-ntk-cong-tri-xuat-hien-tren-talk-show-noi-tieng-tintuc767524