Đẹp

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ

Cùng xuất hiện trong một sự kiện, Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Khánh Vân đã có dịp đọ sắc.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua (24/5), Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với phong cách thời trang gợi cảm, quyền lực bước xuống từ chiếc siêu xe Rolls Royce trị giá 40 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ

Trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ vui mừng khi hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân sau thời gian mọi sự kiện giải trí bị đóng băng vì dịch COVID-19. Lý Nhã Kỳ và Khánh Vân đã tạo ấn tượng đặc biệt trên thảm đỏ, mỗi người đều gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Trước đó, cả hai đã cùng tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Đây là lần đầu tiên Khánh Vân và Lý Nhã Kỳ gặp nhau và dành cho nhau những lời khen “có cánh” vì bất ngờ trước nhan sắc cũng như tính cách vui vẻ, hoà đồng của cả hai. Lý Nhã Kỳ cho biết: “Từ khi Khánh Vân đăng quang hoa hậu đã rất thích em vì sở hữu nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút và đặc biệt là tính cách và một tấm lòng ấm áp, giờ tiếp xúc thì thấy em lại vui vẻ nên quyết định kết nghĩa chị em, sau này sẽ có nhiều diệp gặp gỡ và đi chơi cùng nhau. Và mong rằng ở cuộc thi Miss Universe sắp tới, Khánh Vân sẽ toả sáng và mang lại tự hào cho Việt Nam”

Còn Hoa hậu Khánh Vân thì chia sẻ: “Trước giờ luôn Vân ngưỡng mộ tài năng của chị Lý Nhã Kỳ, nay được gặp chị ở ngoài thì càng mến mộ nhiều hơn. Mong rằng sau nay hai chị xem có nhiều cơ hội được gặp nhau để Vân có thể học hỏi thêm tài năng kinh doanh của chị, Vân còn chọc vui rằng sau này chị Lý Nhã Kỳ có thể tặng cho mình một viên kim cương”. Lý Nhã Kỳ khoe sắc bên dàn trai đẹp, các nam vương quốc tế tại sự kiện.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 1
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 2
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 3
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 4
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 5
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với thần thái sang chảnh, quyền lực bên Hoa hậu Khánh Vân quyến rũ - 6

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-nha-ky-toa-sang-voi-than-thai-sang-chanh-quyen-luc-ben-hoa-hau-khanh-van-quyen-ru-tintuc683064
Loading...Tin mới hơn