Giải trí

Òa khóc nức nở khi làm vợ Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ ôm cúp ở tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi'

 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 7 quay trở lại sóng truyền hình tối 24/5 với dàn nghệ sĩ khách mời Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng, ca sĩ HuyR cùng 5 trưởng phòng quen thuộc.

Ơn giời cậu đây rồi tập đầu tiên mùa 7 lên sóng tối 24/5 với dàn nghệ sĩ khách mời gồm: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và ca sĩ HuyR. 

Các trưởng phòng của năm nay vẫn là những nhân vật quen thuộc gồm NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. MC Xuân Bắc do có công việc bận đã nhường lại mic MC cho Trường Giang dẫn dắt chương trình. Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Khánh Vân là những gương mặt mới lần đầu tham gia chương trình.

Về Lý Nhã Kỳ, mặc dù đã tạm ngưng diễn xuất 2 năm nhưng với kinh nghiệm 15 năm hoạt động nghệ thuật, cô vẫn khiến cho trưởng phòng khét tiếng nhất – Trấn Thành phải nhiều lần “điêu đứng”.

Vào vai vợ Trấn Thành, một người đã có con riêng và bản thân Lý Nhã Kỳ cũng có một người con, cô liên tục bị ông xã Hari Won và hai người con dồn ép vào thế phải chọn một người. Nhưng với sự thông minh, khôn khéo, Lý Nhã Kỳ luôn bình tĩnh lắng nghe câu chuyện và “bẻ lái” ngoạn mục theo hướng hợp lý nhất. Đặc biệt, cô bắt “trend” và vận dụng cực kỳ tốt khiến cho vở kịch uyển chuyển, có hài – bi xen lẫn khiến cho Trường Giang và Trấn Thành hết lời khen ngợi. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi Lý Nhã Kỳ ẵm trọn chiếc cúp của tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi" với số phiếu bầu chọn lên đến 96/100.

Òa khóc nức nở khi làm vợ Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ ôm cúp ở tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi'
 Lý Nhã Kỳ khóc khi hóa thân làm vợ Trấn Thành trong tập đầu Ơn giời cậu đây rồi mùa 7.

Dù ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn ghi dấu ấn với tiểu phẩm của mình. Cô rơi vào tình huống một Hoa hậu xuất thân từ nghèo khó và vướng vào mối tình mới khi người yêu ở quê lên thăm. Mối tính từ thủa còn bé và những rung động đầu đời của cô gái mới lớn khiến cho cô phải dằn vặt bản thân mình đã có lỗi với những người xung quanh và chính bản thân mình.

Òa khóc nức nở khi làm vợ Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ ôm cúp ở tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi' - 1
Khánh Vân khóc khi xử lý tình huống tiểu phẩm với trưởng phòng Trường Giang.

Đứng giữa sự lựa chọn giữa tình cảm 2 bên và sức ép của người quản lý, Khánh Vân nhiều lần khẳng định “Hoa hậu không có nghĩa là phải sống giả tạo, không được yêu thương người mình thương”, Khánh Vân chấp nhận đánh đổi tất cả, kể cả danh hiệu Hoa hậu để được sống thật với chính bản thân mình, không vì đồng tiền và danh vọng mà lừa dối, chối bỏ quá khứ của mình. Cô chấp nhận từ bỏ chiếc vương miện để về quê sống khổ cùng "người yêu".

 Khánh Vân hóa thân vào vai diễn Hoa hậu giàu cảm xúc khi không ít lần phải rơi nước mắt khi đối mặt với tình huống và được Trường Giang nhận định đây là những giọt nước mắt thật. Không ít lần trong tiểu phẩm, khi Khánh Vân đang nhập vai sâu, Trường Giang bẻ ngoặt tình huống để cô tỉnh táo đối phó hơn vì đây vẫn là một sân chơi hài tình huống, không thiên về vai bi một chiều.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/oa-khoc-nuc-no-khi-lam-vo-tran-thanh-ly-nha-ky-om-cup-o-tap-1-on-gioi-cau-day-roi-d76336.html?demo
Loading...Tin mới hơn