Xã hội

Xuất hiện hố sâu 2m trên mặt đường ở Sài Gòn

Trưa 16-4, cơ quan chức năng đã rào chắn để sửa chữa, tái lập một hố sâu gần 2m nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM.

Theo người dân khu vực, tối 15-4, phía trước Nhà thi đấu đa năng quận 7 (địa chỉ 506 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận) xuất hiện một hố sụt khoảng 0,5m có nước đọng bên trong.

Người dân phải dùng cành cây đặt tại vị trí này để cảnh báo người đi đường, tuy nhiên đã có ít nhất hai trường hợp xe máy bị té ngã khi chạy qua đây.

Đến sáng 16-4, hố này đã sụt nặng hơn và có nhiều vết nứt xung quanh. Theo quan sát, hố sụt dài khoảng 2m, chiều rộng và sâu gần 2m có thể "nuốt chửng" một chiếc xe máy.

Bên dưới hố này có đường ống nước với đường kính khoảng 40cm liên tục xì nước.

Xuất hiện hố sâu 2m trên mặt đường ở Sài Gòn
Hố sâu nằm ngay trên mặt đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM

Hiện cơ quan chức năng đã rào chắn khu vực để bảo đảm an toàn cho người đi đường, đồng thời tiến hành sửa chữa đoạn ống nước phía dưới.

Vị trí hố sụt nằm ngay trên đường Huỳnh Tấn Phát, nơi có nhiều xe cộ qua lại mỗi ngày tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn giao thông.

Trước đó, ngày 14-4, tại đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM) xuất hiện một hố sâu hơn 2m, cuốn người đàn ông cùng chiếc xe máy đậu trên vỉa hè xuống dưới.

Trâm (Nguoiduatin.vn)


>> Cuộc sống đảo lộn sau 1 tuần xuất hiện 'hố tử thần' ở Hà Nội: 'Công việc làm ăn bị đình trệ, con cháu phải mang đi gửi'
>> Đã tìm ra nguyên nhân xuất hiện 'hố tử thần' rộng 100m2 ở Chương Mỹ
>> Hố 'tử thần' khổng lồ xuất hiện trên vỉa hè, 'nuốt chửng' xe máy


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuat-hien-ho-sau-2m-tren-mat-duong-o-sai-gon-tintuc751984