Xã hội

Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn

“Xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc”- nam sinh viết.

Ngày 30-6, Công an TP Dĩ An đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nam sinh nghi uống thuốc để tự tử.

Thông tin trên báo Công an TPHCM, nạn nhân là anh P.T.Đ, 21 tuổi, quê Bình Phước, hiện anh Đ. là sinh viên một trường Đại học.

Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn
Công an tới phòng trọ của nam sinh khám nghiệm hiện trường

Thông tin ban đầu được báo này đăng tải, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều lần gọi cho Đ. không được nên một người thân của Đ. tới phòng trọ tại khu vực chợ Nhân Văn, thuộc Đại học Quốc gia TP HCM, phường Đông Hòa, TP Dĩ An để tìm.

Tại đây, người thân phát hiện Đ. đã chết trên giường ngủ, miệng sùi bọt mép.

Đáng chú ý, trên bàn có 1 lá thư tuyệt mệnh, với nội dung “xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc”.

Theo báo Người Lao Động, nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, Công an TP.Dĩ An và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tới khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, công an xác định anh Đ. uống thuốc để tự tử.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-nam-sinh-de-lai-thu-tuyet-menh-dan-vat-chuyen-no-mon-tintuc830139