Xã hội

Xót xa khoảnh khắc nam thanh niên vùng vẫy giữa hồ bơi đông người mà không ai hay biết

Camera ghi lại cảnh 1 thanh niên cầm theo phao bơi nhảy xuống hồ bơi đang có đông người nhưng lại bị chết đuối mà không ai hay biết

Chiều 4-5, thượng tá Cao Xuân Hoa - Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ đuối nước thương tâm ở một hồ bơi thuộc ấp 3 xã Xuân Hưng.

Khoảnh khắc nam thanh niên tử vong thương tâm do đuối nước ở hồ bơi (Nguồn clip: FB)

Theo thông tin ban đầu, chiều 30-4, em Ng.Q.T. (17 tuổi, ngụ xã Xuân Hưng) cùng 2 người thân đi bơi ở một hồ bơi ấp 3, xã Xuân Hưng.

Theo camera ghi lại, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, T. giúp đỡ, kéo một người khác lên khỏi bể bơi. Sau đó nhảy xuống bể bơi cùng chiếc phao bơi. Tuy nhiên, khi nhảy xuống, thanh niên này bị tuột tay khỏi chiếc phao bơi.

Xót xa khoảnh khắc nam thanh niên vùng vẫy giữa hồ bơi đông người mà không ai hay biết
Nam thanh niên giơ tay xin cứu nhưng không ai hay biết

Do không biết bơi, nam thanh niên đã cố vùng vẫy, giơ tay muốn cầu cứu nhưng rồi từ từ chìm hẳn xuống nước dù lúc đó hồ bơi có nhiều người.

Khi có người phát hiện sự việc thì nạn nhân đã chết đuối. Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc xuống ghi nhận hiện trường.

Trang (Nguoiduatin.vn)


>> Nam Định: Chơi đùa lúc vắng bố mẹ, 2 bé trai ngã xuống ao trước nhà tử vong thương tâm
>> 3 học sinh lớp 5 chết đuối thương tâm ở đập thủy lợi
>> Đi bắt ốc, 2 chị em ở Quảng Bình chết đuối thương tâm
>> 3 trẻ mầm non chết thương tâm dưới ao nước tưới cây ở Đồng Nai


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-khoanh-khac-nam-thanh-nien-vung-vay-giua-ho-boi-dong-nguoi-ma-khong-ai-hay-biet-tintuc755897