Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Xót xa hình ảnh cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19 bất ngờ ngất xỉu lúc di chuyển sang đường

Hình ảnh một cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội bất ngờ ngã ra đường ngất xỉu khi đang đi bộ giữa thời tiết nắng nóng được chia sẻ khiến nhiều người xót xa.

Trong những ngày giãn cách xã hội, thời tiết Hà Nội khá oi bức, nhiệt độ nhiệt ngoài trời có lúc lên tới 38 - 42 độ C. Tuy nhiên, các lực lượng chức năng vẫn phải gồng mình bám chốt, nhằm kiểm soát không để mầm bệnh lây lan. 

Những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch gần như không có thời gian để nghỉ. Họ phải luân phiên túc trực chốt kiểm soát Covid-19 liên tục 24/24, việc này khiến nhiều người mệt mỏi, thậm chí kiệt sức.

Xót xa hình ảnh đồng chí làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bất ngờ ngất xỉu lúc di chuyển sang đường

Như mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một đồng chí làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát bất ngờ ngất xỉu lúc di chuyển sang đường được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h52 trưa ngày 4/8, một cán bộ trực tại chốt kiểm soát dịch đang chầm chậm đi bộ sang đường. Tuy nhiên, khi đến gần dải phân cách giữa 2 làn thì người đàn ông bất ngờ ngã xuống đường, ngất xỉu. May mắn lúc này, một số phương tiện di chuyển chậm đến đoạn đường này nên cũng kịp thời dừng lại.

Chứng kiến sự việc, 1 đồng chí công an cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt nhanh chóng chạy lại, đưa vị cán bộ này vào một nhà dân bên đường để nghỉ ngơi. Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng xót xa.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Thanh niên đạp vào đầu xe máy khiến một công an quận 6 hy sinh khi phòng chống dịch
>> Video ảnh: Đội xe bán tải đặc biệt chuyển hàng thiết yếu trong mùa dịch


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-hinh-anh-can-bo-chot-kiem-dich-covid-19-bat-ngo-ngat-xiu-luc-di-chuyen-sang-duong-tintuc775569