Xã hội

Xót xa cảnh 2 đứa trẻ hồn nhiên chơi đùa trước ban thờ bố mẹ ở Hà Tĩnh

Ngay trước di ảnh bố mẹ, các em vẫn hồn nhiên chơi đùa với nhau rồi cởi bỏ khăn tang đặt lên ghế để chạy ra sân, ra cổng tìm bạn chơi.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, 8h sáng 16/12/2019, người thân và hàng xóm ở thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tá hỏa khi phát hiện anh P tử vong trong tư thế treo cổ tại chuồng bò còn chị O tử vong ở giường trong nhà. 

Hai vợ cồng trẻ có 2 con trai còn rất nhỏ. Con trai đầu 4 tuổi còn con trai út mới hơn 2 tuổi. Anh P và chị O hiện đang làm việc tại một nhà hàng ở TP Hà Tĩnh.

Tận cùng đau thương và xót xa là tâm trạng chung của những người đến thăm viếng, chứng kiến cảnh đứa 2 đứa trẻ hồn nhiên với vành khăn trắng trên đầu. Các em còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Xót xa cảnh 2 đứa trẻ hồn nhiên chơi đùa trước ban thờ bố mẹ ở Hà Tĩnh
Hai đứa trẻ hồn nhiên chơi đùa trước di ảnh của bố mẹ

Ngay trước di ảnh của bố mẹ, các em vẫn hồn nhiên chơi đùa với nhau rồi cởi bỏ khăn tang đặt lên ghế để chạy ra sân, ra cổng tìm bạn chơi. 

"Nhìn cảnh các cháu, chúng tôi quặn thắt tâm can. Phút nông nỗi của người lớn đã để lại nỗi đau quá lớn cho người ở lại. Rồi đây 2 đứa trẻ sẽ sống sao khi không có bố mẹ trên đời", một hàng xóm xót xa.

Xót xa cảnh 2 đứa trẻ hồn nhiên chơi đùa trước ban thờ bố mẹ ở Hà Tĩnh - 1
Căn nhà xảy ra sự việc đau lòng

Liên quan đến nguyên nhân tử vong bất thường của đôi vợ chồng trẻ trong đêm gây chấn động, một lãnh đạo Phòng CSHS Công an Hà Tĩnh cho biết: "Hiện đã làm đầy đủ các nghiệp vụ điều tra theo luật định và bàn giao thi thể cho gia đình lo đám tang, chưa có kết luận về nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc tang thương".

Hiện dư luận địa phương vẫn còn nhiều đồn đoán, thông tin trái chiều về nguyên nhân sự việc.

Theo Quốc Hiệp (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xot-xa-canh-2-dua-tre-hon-nhien-choi-dua-truoc-ban-tho-bo-me-o-ha-tinh-2019121712335943.htm
Loading...