Xã hội

Xôn xao hình ảnh nghi là bé gái 3 tuổi bị bạo hành với chiếc đinh lớn cắm thẳng vào đầu khiến người xem không cầm được nước mắt

Phần lớn đều tỏ ra thương xót vô cùng cho cô bé - còn ít tuổi nhưng đã chịu bao đau đớn do chính tội ác của người lớn gây ra.

Ngay sau khi nghi phạm chính vụ bé gái 3 tuổi được xác định là người yêu của mẹ bé, trên MXH đã xuất hiện hình ảnh bé gái với chiếc đinh cắm vào đầu được các bác sĩ tích cực cấp cứu khiến dân mạng dậy sóng.

Những hình ảnh nói trên được đăng tải đã gây sốc lớn trong cộng đồng, mặc dù chưa thể khẳng định gì khi cơ quan chức năng chưa công bố chính thức, nỗi đau mà đứa bé phải chịu đựng khiến người xem không khỏi rơi nước mắt.

Xôn xao hình ảnh nghi là bé gái 3 tuổi bị bạo hành với chiếc đinh lớn cắm thẳng vào đầu khiến người xem không cầm được nước mắt
Chiếc đinh găm trên đầu bé gái khiến nhiều người xót xa!

Liên quan tới việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện, nghi có đinh găm trong đầu, tối 19/1, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, cảnh sát đã xác định nghi phạm chính trong vụ việc.

Theo đó, thông tin trên báo Doanh nghiệp & Tiếp Thị, Công an huyện Thạch Thất cho biết, đã bàn giao đối tượng T.H (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. Theo vị này, đối tượng T.H là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất) - mẹ bé N.A.

Sau khi ly hôn với chồng là anh Chung, chị N.T.L. đã đưa bé A. ra ngoài sinh sống cùng bạn trai là T.H tại dãy trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Bố đẻ của T.H cho biết, T.H bị điếc từ bé, sống cùng bà nội. Khi bà mất, T.H chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống.

Theo bố T.H, con trai ông không có tiền án tiền sự, do bị điếc, nên học hết lớp 12 đã đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Trước đây, T.H từng giới thiệu chị L. (mẹ bé gái 3 tuổi) với gia đình.

NT (Nguoiduatin.vn) 

https://afamily.vn/xuat-hien-hinh-anh-nghi-la-be-gai-3-tuoi-o-ha-noi-voi-chiec-dinh-lon-cam-thang-vao-dau-khien-dan-mang-day-song-20220120075839187.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-hinh-anh-nghi-la-be-gai-3-tuoi-bi-bao-hanh-voi-chiec-dinh-lon-cam-thang-vao-dau-khien-nguoi-xem-khong-cam-duoc-nuoc-mat-tintuc806390