Xã hội

Xôn xao clip nữ sinh lớp 10 ở Hà Nội đánh nhau trước cổng trường

Xung quanh đoạn clip nữ đánh nhau trước cổng trường, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) cho biết đã mời phụ huynh và các em học sinh có liên quan lên làm việc.

Infonet thông tin, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường khiến dư luận xôn xao khi bao lâu nay chúng ta vẫn dạy học sinh về bộ quy tắc ứng xử học đường nhưng bạo lực học đường vẫn xảy ra.

Theo nội dung clip, hai em nữ sinh mặc áo đồng phục đã giật tóc, vật lộn, dùng nhiều từ tục tĩu để chửi bới nhau.

Một nữ sinh khác đứng cạnh liên tiếp đá, đạp vào người một trong hai nữ sinh đang đánh nhau. Thậm chí người này còn kéo lê cả hai nữ sinh đang đánh nhau xuống lòng đường. Khi có người can thiệp, nữ sinh này ngăn cản.

Xôn xao clip nữ sinh lớp 10 ở Hà Nội đánh nhau trước cổng trường
Ảnh cắt từ clip

Vụ bạo lực xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng phần đông chỉ đứng xem hoặc dùng điện thoại quay clip.

Trao đổi với Zing ngày 25/9, ông Phan Như Hùng, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Thanh Xuân, Hà Nội), xác nhận học sinh trong clip trên đang học lớp 10 tại trường.

Sau khi nắm thông tin, trường đã mời các học sinh liên quan và phụ huynh lên trường làm việc. Lý do ẩu đả ban đầu được xác nhận là hai bên xích mích nhỏ.

"Trường đang xử lý vụ việc. Chúng tôi cần tìm hiểu tình huống cụ thể như thế nào để giải quyết triệt để, không để sự việc tương tự tái diễn", ông Phan Như Hùng cho hay.

Ông nói thêm trường sẽ xử lý nghiêm nhưng trên tinh thần giúp học sinh nhận rõ sai lầm, cho các em cơ hội sửa đổi, trở lại học tập bình thường.

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-clip-nu-sinh-lop-10-o-ha-noi-danh-nhau-truoc-cong-truong-tintuc706823