Xã hội

Xôn xao clip nữ sinh bị tát, đánh tới tấp vào mặt

Một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh được đưa vào phòng rồi bị đánh, tát tới tấp vào mặt gây bức xúc dư luận.

Liên quan đến clip một nữ sinh trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, liên tiếp bị bạn tát tới tấp vào mặt, lãnh đạo xã cho biết đã có kết quả xác minh ban đầu.

Theo cơ quan chức năng, sự việc xảy ra chiều 2/8, tại nhà một hộ dân ở thôn Phú Đình, xã Yên Sơn (huyện Đô Lương). Nữ sinh bị đánh là B.T.T.T. (13 tuổi, trú xã Văn Sơn), còn người đánh nạn nhân là H.T.H. (16 tuổi, trú xã Yên Sơn). Cả hai nữ sinh đang theo học tại các trường trên địa bàn.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh.

Mặc dù thời điểm này, trong căn phòng có nhiều người khác, tuy nhiên tất cả đều không can ngăn, thậm chí còn cười đùa một cách dửng dưng khiến cho dự luận hết sức bức xúc.

Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Đồng thời, lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Xôn xao clip nữ sinh bị tát, đánh tới tấp vào mặt
Hình ảnh nữ sinh bị đánh chỉ dám ôm mặt chịu trận, phía sau có người chứng kiến nhưng không can ngăn

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an huyện Đô Lương cho biết: “Tối cùng ngày (5/8), Công an huyện Đô Lương đã mời những người liên quan lên làm việc. Phía gia đình cô gái đánh bạn đã nhận thông tin và hứa sẽ có biện pháp nắn chỉnh, đồng thời muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân”.

Trong khi đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương, cho biết đã nắm thông tin và đang xác minh cụ thể sự việc.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://tienphong.vn/xon-xao-clip-nu-sinh-bi-tat-danh-toi-tap-vao-mat-post1459342.tpo