Xã hội

Xôn xao clip mẹ chồng - nàng dâu giằng co, túm tóc, đánh nhau ngay giữa nhà

Đánh nhau xong, hai mẹ con đứng lên, buộc lại tóc, chỉnh lại áo váy và… tiếp tục chửi nhau. Họ dành cho nhau những ngôn từ nặng nề, xát muối, thậm chí là tục tĩu.
Xôn xao clip mẹ chồng - nàng dâu giằng co, túm tóc, đánh nhau ngay giữa nhà
Mẹ chồng - nàng dâu đánh nhau ngay giữa nhà

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu vốn là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt là hội chị em. Tuy nhiên, hầu hết vẫn chỉ dừng lại ở những câu chuyện tâm sự trong hội nhóm kín hoặc chị em kể cho nhau nghe chốn công sở bởi dù sao mẹ chồng -  nàng dâu là mối quan hệ khá nhạy cảm.

Thế nhưng, để tình trạng căng thẳng tới mức con dâu đánh nhau tay đôi với mẹ chồng thì quả thật rất ít khi xảy ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn đánh nhau kịch liệt giữa một cặp mẹ chồng - nàng dâu khiến dân mạng không khỏi sốc và… bàng hoàng.

Cụ thể, hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 mẹ con vật nhau ra giữa sàn nhà, chửi bới giằng co và túm tóc đánh nhau. Mẹ chồng vật con dâu xuống nền nhà, con dâu thì túm chặt áo mẹ chồng, giằng co chẳng hề khoan nhượng. Vừa giằng co, đánh nhau, miệng 2 người này còn liên tục chửi rủa đối phương.

Đánh nhau xong, hai mẹ con đứng lên, buộc lại tóc, chỉnh lại áo váy và… tiếp tục chửi nhau. Họ dành cho nhau những ngôn từ nặng nề, xát muối, thậm chí là tục tĩu.

Xôn xao clip mẹ chồng - nàng dâu giằng co, túm tóc, đánh nhau ngay giữa nhà - 1
Đánh nhau xong, 2 người này tiếp tục chửi nhau với ngôn từ khá tục tĩu

Trong khi mẹ chồng xưng hô 'mày -  tao', mắng con dâu là hỗn láo, không tôn trọng bố mẹ chồng, rồi đuổi ra khỏi nhà, thì cô con dâu mặc áo đỏ cũng tỏ ra không vừa, 'bật' lại mẹ chồng rằng: 'Ai là người đưa tôi về đây?'; 'Bà không đáng để tôi nể'…

Điều đặc biệt là, dù 2 mẹ con ẩu đả, chửi bới nhau như vậy, nhưng người đàn ông (được cho là bố chồng) vẫn nằm dài ra ghế và không có phản ứng can ngăn. Sau khi 2 người phụ nữ xô xát, cãi nhau, người đàn ông này mới lè nhè thốt ra câu gì đó rất nhỏ.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, song ngay sau khi đăng tải, sự việc này đã thu hút rất đông sự quan tâm của người dùng mạng. Ai nấy đều sốc và bàng hoàng với cách hành xử của mẹ chồng - nàng dâu trong clip này.

Sự việc được cho là xảy ra ở Lào Cai.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-clip-me-chong-nang-dau-giang-co-tum-toc-danh-nhau-ngay-giua-nha-tintuc660344
Loading...