Xã hội

Xe sang Mercedes giá hời cam kết 'không đâm đụng' rao bán trên mạng và sự thật ngã ngửa phía sau

Người đàn ông đăng bài rao bán chiếc "xế hộp" tiền tỷ với lời giới thiệu "cam đoan không đâm đụng, ngập nước", thế nhưng chỉ 30 phút sau, chiếc xe này nhanh chóng bị phát hiện đã từng tai nạn vào khoảng 2 năm trước.

Tình huống hài hước này hiện đang là đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải trong nhóm Facebook của những người quan tâm dòng Mercedes-Benz C-Class tại Việt Nam để rao bán chiếc C250 với giá 760 triệu đồng. Đây được coi là mức giá hấp dẫn với dòng xe sang này. Chính vì thế, topic này thu hút rất nhiều sự chú ý của những người yêu xe.

Người đăng tải bài viết "cam đoan không đâm đụng, ngập nước" cho chiếc xe mà mình rao bán. Kèm theo đó là ảnh chụp tương đối chi tiết các góc cạnh xe, máy móc, biển số cũng như thông tin giấy tờ của chiếc Mercedes-Benz C250 này.

Xe sang Mercedes giá hời cam kết 'không đâm đụng' rao bán trên mạng và sự thật ngã ngửa phía sau
Chiếc Mercedes-Benz C250 đời mới đã qua sử dụng được một người chào bán

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chỉ dừng ở đấy, thế nhưng "đen" cho chủ xe, chỉ hơn 30 phút sau, dân mạng đã "bóc" được lời nói dối của anh. Chiếc xe chưa từng đụng nước, nhưng đã từng... gặp tai nạn và leo luôn lên cây. 

Xe sang Mercedes giá hời cam kết 'không đâm đụng' rao bán trên mạng và sự thật ngã ngửa phía sau - 1
Chiếc xe "leo cây" tại Phú Thọ hồi 5/2019 có biển số trùng với chiếc Mercedes-Benz rao bán khiến người dùng mạng bàn luận xôn xao

Theo dõi 2 bức ảnh ghi lại tại hiện trường tai nạn trước đây thì xem chừng chiếc xe cũng hư hỏng khá nhiều. 

Mặc dù chưa biết sau màn "bóc" của người dùng mạng, chủ chiếc xe trên có bán được xe không, song từ tình huống "cười ra nước mắt này", một số người đặt câu hỏi về chất lượng của những chiếc xe cũ, ô tô lướt đang được rao bán trên thị trường.

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xe-sang-mercedes-gia-hoi-cam-ket-khong-dam-dung-rao-ban-tren-mang-va-su-that-nga-ngua-phia-sau-162210803163002211.htm