Xã hội

Xe khách tông vào trạm thu phí trên cao tốc Trung Lương, nhiều hành khách hoảng loạn

Xe khách đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương thì bất ngờ tông vào một cabin của trạm thu phí Chợ Đệm (H. Bình Chánh, TP.HCM) khiến nhiều hành khách trên xe hoảng loạn.

Vào lúc 9h30 sáng 9/12, trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, chiếc xe khách biển số 63B-015.07 của nhà xe Tân Lập Thành lưu thông từ miền Tây về TP.HCM đã tông vào cabin trạm thu phí Chợ Đệm (TP.HCM). Rất may không có người bị thương, nhưng nhiều hành khách trên xe đã bị một phen hú vía.

Xe khách tông vào trạm thu phí trên cao tốc Trung Lương, nhiều hành khách hoảng loạn
Chiếc xe khách tông vào một cabin của trạm thu phí Chợ Đệm

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy chiếc xe khách Tân Lập Thành khi lưu thông vào khu vực trạm thu phí đã lao lên gờ phân cách an toàn rồi đâm thẳng vào một trụ của trạm thu phí khiến trụ này bị hư hỏng nặng. Phần đầu của xe phía tài xế ngồi cũng bị biến dạng khi xe đâm vào trụ.

Rất may là khu vực trạm thu phí này hiện không có nhân viên thu phí vì đã dừng thu từ mấy tháng nay.

Vụ tai nạn cũng khiến tuyến cao tốc này bị ùn tắc trong buổi sáng. Các tài xế kêu gọi nhau đi theo các tuyến đường khác để không phải bị kẹt xe trên cao tốc.

Trạm thu phí Chợ Đệm hiện không có nhân viên thu phí vì đã dừng thu từ ngày 1-1-2019 đến nay.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-khach-tong-vao-tram-thu-phi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-nhieu-hanh-khach-hoang-loan-tintuc657869
Loading...