Xã hội

Xe cứu thương gặp tai nạn lật ngửa dưới ruộng, bệnh nhân thở oxy phải đứng gột rửa bùn

Do đường trơn trượt, tài xế bị mất lái dẫn đến chiếc ô tô lao xuống ruộng và lật ngửa. May mắn không có người bị thương, những người ngồi trong chiếc xe bị nạn cũng được phen hú vía.

Theo những hình ảnh được đăng tải, 1 vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đoạn đường dân sinh khiến 1 chiếc ô tô lao xuống ruộng và lật ngửa. Kèm với đó là hình ảnh 1 người đàn ông thở bình ô xi đang gột rửa bùn bẩn trên người sau sự cố.

Người đăng tải cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, một chiếc xe máy khi chạy qua khúc cua đã đánh rơi can đựng dầu khiến dầu chảy lênh láng ra khắp đường khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Lúc này 1 chiếc xe cứu thương đang lưu thông đến khu vực này, nhưng do đường trơn trượt nên bị mất lái, xe lao thẳng xuống ruộng rồi lật ngửa.

Điều đáng nói là chiếc xe gặp nạn đang chở bệnh nhân đi bệnh viện. Khi gặp tai nạn, mọi người ngồi trong xe đều lấm lem bùn đất.

Xe cứu thương gặp tai nạn lật ngửa dưới ruộng, bệnh nhân thở oxy phải đứng gột rửa bùn

Xe cứu thương gặp tai nạn lật ngửa dưới ruộng, bệnh nhân thở oxy phải đứng gột rửa bùn - 1
Chiếc xe chở bệnh nhân đang trên đường đi bệnh viện đã lao xuống ruộng sau khi bị mất lái do trơn trượt khi đi vào qua đoạn đường có vết dầu loang. Ảnh: Nguyễn Hải Bắc

Về phía người bệnh, do đang thở ô xy nên không còn cách nào khác nên đành kéo cả thiết bị hỗ trợ đến nhà dân gần đó để gột rửa bùn lầy.

Hình ảnh nam bệnh nhân vừa thở ô xy vừa rửa ráy bùn lầy khiến cư dân mạng không khỏi thương cảm.

Xe cứu thương gặp tai nạn lật ngửa dưới ruộng, bệnh nhân thở oxy phải đứng gột rửa bùn - 2
Và nhân vật đặc biệt trong chiếc xe bị nạn khiến dân mạng không khỏi đồng cảm. Ảnh: Nguyễn Hải Bắc

Ngay sau khi những hình ảnh về sự cố giao thông trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Quảng Nam: Xe khách mất lái lao xuống ruộng, hành khách hoảng loạn kêu cứu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-cuu-thuong-gap-tai-nan-lat-ngua-duoi-ruong-benh-nhan-tho-oxy-phai-dung-got-rua-bun-tintuc742643