Xã hội

Xe container ủi dải phân cách, dầu nhớt tràn ra đường khiến nhiều người trượt ngã

Khi xe container tông dải phân cách khiến dầu nhớt từ phương tiện này chảy tràn lan ra đường, lúc này nhiều xe máy đi qua không kịp né đã trượt ngã.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 20/10 trên Quốc lộ 1A, đoạn trước cổng khu chế xuất Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thời điểm này xe container (BKS: 51D - 344.42) lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Suối Tiên. Khi đến khu vực trên thì bất ngờ mất lái tông hàng loạt dải phân cách, văng vào làn đường dành cho xe 2 bánh.

Xe container ủi dải phân cách, dầu nhớt tràn ra đường khiến nhiều người trượt ngã

Vụ việc làm đầu xe container hư hỏng, dầu nhớt đổ tràn xuống làn đường xe máy. Lúc này, nhiều xe máy đi qua không kịp né đã trượt ngã. Ghi nhận tại hiện trường, may mắn không bị nặng, chỉ trầy xước tay chân nên đã rời đi.

Xe container ủi dải phân cách, dầu nhớt tràn ra đường khiến nhiều người trượt ngã - 1

Sự cố cũng khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài trên Quốc lộ 1 vụ việc xảy ra vào khung giờ cao điểm buổi sáng.

Cơ quan chức năng ngay sau đó đã có mặt để xử lý phân luồng giao thông, đồng thời rải cát lên chỗ dầu nhớt loan trên đường để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-container-ui-dai-phan-cach-dau-nhot-tran-ra-duong-khien-nhieu-nguoi-truot-nga-tintuc712007