Xã hội

Xe container mất lái nằm 'vắt vẻo' tại chân cầu Thanh Trì, ùn tắc kéo dài 3km

Vụ tai nạn may mắn không có thương vong về người, tới 8h sáng nay chiếc xe vẫn chưa được đưa lên, hư hỏng nhiều mét dải phân cách.

Theo thông tin ban đầu vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm (9/11) tại đoạn gần chân cầu Thanh Trì (phía bên TT Thành Phố).

Chiếc xe container lưu thông trên đường vành đai 3 hướng đi Bắc Giang , khi tới địa điểm trên thì bất ngờ mất lái phi vào taluy bên đường rồi lật nghiêng, phần đầu xe nằm phía dưới taluy âm vực.

Đại diện Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến giao thông ùn tắc kéo dài. Lúc 9h30, dòng xe vẫn ùn ứ khoảng 3km về phía trung tâm Hà Nội. 

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm, đo đạc hiện trường. Chiếc container lật ngửa xuống triền taluy âm, bị nổ lốp nên lực lượng chức năng phải đưa 3 xe cẩu đến để "giải cứu".

Xe container mất lái nằm 'vắt vẻo' tại chân cầu Thanh Trì, ùn tắc kéo dài 3km

Xe container mất lái nằm 'vắt vẻo' tại chân cầu Thanh Trì, ùn tắc kéo dài 3km - 1

Xe container mất lái nằm 'vắt vẻo' tại chân cầu Thanh Trì, ùn tắc kéo dài 3km - 2

Xe container mất lái nằm 'vắt vẻo' tại chân cầu Thanh Trì, ùn tắc kéo dài 3km - 3
Xe container gặp nạn nằm vắt vẻo tại chân cầu Thanh Trì

 

Lực lượng chức năng phải chặn đường trong lúc cẩu xe, các phương tiện chỉ còn 2 làn đường để lưu thông khiến tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng. 

Ngoài ra, các tài xế khi đi qua hiện trường vụ tai nạn thường dừng lại để quan sát nên càng gây cản trở cho công tác phân luồng của CSGT.

 

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-container-mat-lai-nam-vat-veo-tai-chan-cau-thanh-tri-un-tac-keo-dai-3km-tintuc795732