Xã hội

Xác định nguyên nhân vụ tài xế nhảy sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong

Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã thông tin nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc tài xế xe tải và cô gái trẻ tử vong dưới sông.

Liên quan đến sự việc tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong thương tâm, chiều 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng.

Xác định nguyên nhân vụ tài xế nhảy sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Người Lao Động

Theo lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này là do chị D.T.T (SN 1997, ở xã Cẩm Lý, Lục Nam, Bắc Giang) điều khiển xe máy đi vào làn đường giữa dành cho ô tô, không có lan can nên bị trượt chân rơi xuống sông.

Lúc này, anh G.V.T. (SN 1998 ở xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang), lái xe tải đến cầu Cẩm Lý thấy chị T. bị rơi xuống sông nên đã đỗ xe, nhảy xuống sông cứu chị T.

Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, cả người phụ nữ và tài xế cùng bị đuối nước thương tâm.

Sau nhiều giờ triển khai tìm kiếm, đến khoảng 15h, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị T. và đến 15h35 phút cùng ngày, thi thể anh T đã được tìm thấy.

“Cầu Cẩm Lý chỉ dành cho ô tô và tàu hoả đi thôi, xe máy không được đi vào. Tuy nhiên, khi không có cơ quan chức năng là người dân lại đi xe máy vào đây nên chúng tôi không xử lý hết được”, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam nói.

Theo vị lãnh đạo này, bên ngoài cùng của cầu Cẩm Lý đều có lan can, mỗi bên cao khoảng 80cm, còn trong lòng cầu chỉ có con trạch cao khoảng 20cm.

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Thương tâm bé trai hơn 1 tuổi lọt nhà lá bên mép sông chết đuối
>> Hai bé trai bỏ nhà đi bụi, một em rơi xuống bờ kênh chết đuối
>> Chết đuối vì bị cảnh sát còng tay vẫn nhảy xuống biển trốn
>> Rủ nhau đi tắm hồ, 5 học sinh chết đuối thương tâm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xac-dinh-nguyen-nhan-vu-tai-xe-nhay-song-cuu-co-gai-tre-ca-2-tu-vong-tintuc705683