Xã hội

Vượt đèn đỏ đúng 3 giây, xe máy bị xe ben cán nát

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế xe ben không kịp xử lý. Chiếc xe máy bị xe ben cuốn vào gầm, kéo lê khoảng 3m, cán nát. Trong khi đó, người đàn ông lái xe máy đã thoát chết trong gang tấc.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một ngã tư đường khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, khi đèn giao thông chỉ còn 3 giây nữa là chuyển sang màu xanh, một người đàn ông điều khiển xe máy đã vội vã vặn ga phóng vọt qua.

Hậu quả là khi xe máy vừa vào giữa ngã tư, một chiếc xe ben lao tới với tốc độ cao. Người đàn ông lái xe máy giật mình phanh gấp và ngã ngay trước đầu xe ben.

Nguồn: Facebook

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế xe ben không kịp xử lý. Chiếc xe máy bị xe ben cuốn vào gầm, kéo lê khoảng 3m, cán nát.

Trong khi đó, người đàn ông lái xe máy đã thoát chết trong gang tấc. Được biết, người đàn ông này không bị thương quá nghiêm trọng. Vụ tai nạn giao thông khiến người đi đường chứng kiến không khỏi thót tim.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn sẽ là bài học cho cả tài xế xe máy và xe ben.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vuot-den-do-dung-3-giay-xe-may-bi-xe-ben-can-nat-tintuc732788