Xã hội

Vụ trường nhắn tin 'Con đã đến lớp' dù con đang ăn sáng với bố: Phản hồi khó hiểu từ Trường Mầm non Sakura Montessori

Sau khi xảy ra sự cố nhắn tin "Con đã đến lớp" dù con đang ngồi ăn sáng cùng bố, chúng tôi đã liên hệ với Trường Mầm non Sakura Montessori để tìm hiểu thêm thông tin.

Ngày 22/10, nhiều bậc cha mẹ bày tỏ lo lắng trước sự cố nhắn tin "Con đã đến lớp" dù con đang ngồi ăn sáng cùng bố của Trường Mầm non Sakura Montessori.

Cụ thể, một phụ huynh có con theo học tại trường kể lại rằng, 2 bố con đang ngồi ăn sáng, con chưa đến lớp nhưng trường vẫn nhắn tin "Con đã đến lớp rồi bố mẹ nhé".

Vụ trường nhắn tin 'Con đã đến lớp' dù con đang ăn sáng với bố: Phản hồi khó hiểu từ Trường Mầm non Sakura Montessori
Trường Mầm non Sakura Montessori.

Phụ huynh này bày tỏ: "Sau vụ Gateway, hệ mầm non của trường có cải thiện bằng việc nhắn tin thông báo con đã đến lớp hay chưa. Tưởng có cải thiện sửa đổi, nhưng đúng là làm cho có".

Ngày 23/10, chúng tôi đã liên hệ đến Trường Mầm non Sakura Montessori để thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, cả 3 lần gọi điện đều nhận được câu trả lời: "Nhà trường đã lưu lại thông tin, Người phụ trách sẽ chủ động liên hệ lại".

Vụ trường nhắn tin 'Con đã đến lớp' dù con đang ăn sáng với bố: Phản hồi khó hiểu từ Trường Mầm non Sakura Montessori - 1
Con chưa tới trường nhưng cha mẹ vẫn nhận tin nhắn thông báo đã đến lớp rồi.

Trường Mầm non Sakura Montessori (SMIS) cùng hệ thống với Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway (từ lớp 1-9), nơi xảy ra sự cố học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của trường. Tại Hà Nội, trường có 4 cơ sở đặt tại quận Cầu Giấy, Hà Đông, Lương Yên, Thụy Khuê. Mức học phí của trường hơn 10 triệu đồng/tháng.

Theo Hoàng Hà (Helino)
Loading...