Xã hội

Vụ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng: Mời lên phòng riêng ở xã làm việc?

Theo lời chồng bà B., mới đây vị Chủ tịch xã cho người tới mời vợ chồng ông lên phòng riêng ở xã để làm việc.

Ông Phan Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh hôm qua cho biết trên báo Đất Việt, hiện chưa có kết quả vụ bà B. (60 tuổi, trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc) tố ông Tr. (Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc) có quan hệ bất chính với con dâu của bà này.

Vụ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng: Mời lên phòng riêng ở xã làm việc?
Thời điểm người nhà bắt gặp ông Tr. ở sân bay cùng chị L. Ảnh: Infonet

Cũng theo nguồn trên, ông Trần V. B. (chồng bà B.) nói những ngày gần gây, ông Tr. cho người đến nhà ông 2 lần để mời vợ chồng ông lên phòng riêng của ông Tr. ở xã làm việc, nhưng ông không lên.

Ông Trần V.B. nhấn mạnh việc không muốn gặp ông Tr. ở phòng riêng trên Ủy ban xã mà có việc gì thì ông Tr. phải xuống nhà ông. Theo lời người này, trước khi xảy ra sự việc vợ ông bắt gặp ông Tr. và L. (con dâu ông bà B.) tại sân bay quốc tế Vinh mới đây, thì năm 2016, bà B. bắt gặp họ trong phòng.

Thời điểm bị bắt gặp trong phòng, ông Tr. đã xin lỗi, hứa không qua lại với con dâu ông Trần V.B., nhưng vị Chủ tịch xã sau đó không làm đúng như lời hứa.

"Hiện giờ gia đình tôi không biết mẹ con L. đi đâu, làm gì. Từ hôm đó đến nay, L. không về nhà cũng không hề gọi cho vợ chồng tôi cuộc điện thoại nào. Mối quan hệ giữa L. và ông Tr. gia đình tôi biết từ năm 2016, lúc đó cả ông Tr. và L. đều nói xin lỗi, vậy mà không thay đổi", ông Trần V.B. thông tin với báo Đất Việt.

Trước đó, theo Infonet, cuối tháng 8/2019, gia đình bà B. bắt gặp con dâu đưa một đứa con ra sân bay. Tại quầy vé xuất hiện người đàn ông đeo khẩu trang, sau đó được xác định chính là ông Tr., Chủ tịch xã Mỹ Lộc. Ông T. thừa nhận lái ô tô đưa mẹ con chị L. ra sân bay, song nói mối quan hệ giữa hai người chỉ là làng xóm và do chị L. nhờ ông đặt vé.

Báo Tiền phong trước đó dẫn thông tin từ lá đơn của bà B. cho hay, con trai bà lấy chị L. và sinh được hai cháu. Khoảng 23h ngày 17/3/2016, bà đến nhà ngủ cùng cháu và con dâu thì bắt gặp ông Tr. cùng với L. đi vào nhà theo lối cửa sau, họ đóng cửa, tắt đèn. Ông Tr. quỳ lạy xin tha, do nghĩ cho con cái nên bà B. không làm lớn chuyện.

Cũng theo đơn, ngày 31/8/2019, người nhà bà B. phát hiện ông Tr. lái ô tô chở mẹ con chị L. ra sân bay Vinh, để bay chuyến vào TP.HCM. Ông Tr. dẫn hai mẹ con chị L. vào làm thủ tục, khi thấy con trai bà B. thì vội bỏ đi nhưng bị giữ lại. 

"Lúc này ông ấy xô đẩy, cướp điện thoại của tôi đang quay phim làm rơi xuống sàn rồi bỏ chạy ra ô tô. Sự việc được lực lượng an ninh sân bay kịp thời can thiệp, khống chế tất cả những người có liên quan đưa vào phòng an ninh lập biên bản", nguồn trên dẫn lời con trai bà B.

Theo T.T (Soha/Nhịp Sống Trẻ)

 
Loading...