Xã hội

Vụ tài xế chết trong xe đưa đón học sinh: Nạn nhân cầm kim tiêm, có vết chích ở tay

Theo công an huyện Thường Tín (Hà Nội), tài xế tử vong trong thế tay cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do sốc ma túy.

Liên quan đến vụ việc tài xế đưa đón học sinh tử vong, ngày 12/9 công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Vụ tài xế chết trong xe đưa đón học sinh: Nạn nhân cầm kim tiêm, có vết chích ở tay
Chiếc xe xảy ra vụ việc.

Cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Thường Tín cho biết, nạn nhân là Nguyễn Minh Hòa (SN 1987, trú tại xã Duyên Hòa, Thanh Trì, TP.Hà Nội) tử vong trong thế tay cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do sốc ma túy.

Hiện thi thể đã được đưa về bệnh viện Thường Tín và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc trên được phát hiện vào khoảng 18h ngày 11/9, tại khu vực đê Hồng Vân, xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng 11h30 phút cùng ngày, người dân khi lưu thông trên đê Hồng Vân đoạn gần đền Xâm Thị thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 29B 085... có ghi là xe của trường Tiểu học May, trụ sở ở quận Hoàng Mai vẫn nổ máy, đỗ trên đê.

Đến khoảng 18h cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe nổ máy, đỗ tại đây nên tiến lại kiểm tra thì sợ hãi phát hiện 1 người đàn ông gục chết trên vô lăng. Sự việc ngay sau đó được thông báo chính quyền địa phương.

Theo Ngọc Thắng (Nhịp Sống Việt)
Loading...