Xã hội

Vụ phát hiện con hổ nặng 2,5 tạ nằm trong nhà: Chủ nhân đã đến cơ quan công an đầu thú

Sau khi công an lập biên bản thu giữ con hổ nặng 2,5 tạ trong nhà, ông Nghệ đã đến công an đầu thú và khai báo đã mua về để nấu cao nhưng chưa kịp thì bị bắt.
Vụ phát hiện con hổ nặng 2,5 tạ nằm trong nhà: Chủ nhân đã đến cơ quan công an đầu thú
Cá thể hổ nặng 250kg nằm bất tỉnh trong nhà dân.

Ngày 20/1, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, ông Đinh Nhật Nghệ (SN 1972, trú xã Quang Diệm, Hương Sơn) đã lên đơn vị này đầu thú vào trưa cùng ngày và khai nhận chính là chủ nhà và chủ của con hổ nặng 2,5 tạ được công an phát hiện trước đó.

Làm việc với công an, Đinh Nhật Nghệ khai nhận trước đó đã mua con hổ này tại Nghệ An về để nấu cao. Tối 19/1, ông Nghệ chuẩn bị nấu cao nhưng bị cơ quan công an phát hiện, ập vào kiểm tra và thu giữ. Ông Nghệ sau đó đã bỏ trốn đến trưa 20/1 mới ra đầu thú.

Chiều 20-1, thông tin từ phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Hương Sơn phát hiện một con hổ trong nhà một hộ dân ở huyện Hương Sơn.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 19-1, lưc lượng công an vào kiểm tra gia đình ông Đinh Nhật Nghệ sau khi nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân về việc nghi có động vật hoang dã trong nhà ông Ngh.

Vụ phát hiện con hổ nặng 2,5 tạ nằm trong nhà: Chủ nhân đã đến cơ quan công an đầu thú - 1
Ông Nghệ khai đã mua con hổ trên tại Nghệ An về nấu cao.
Video phát hiện hổ trong nhà dân ở Hà Tĩnh

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-phat-hien-con-ho-nang-25-ta-nam-trong-nha-chu-nhan-da-den-co-quan-cong-an-dau-thu-tintuc732472