Xã hội

Vụ ôtô lao xuống biển: Nạn nhân thứ 4 được người nhà xin về

Nạn nhân thứ 4 tiên lượng tử vong gần, não phù đã được người nhà xin về. Lái xe gây tai nạn đã được chuyển lên tạm giữ tại công an tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 11/7, đại diện bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh xác nhận nạn nhân thứ 4 trong vụ việc ôtô lao xuống biển đã được người nhà xin đưa về.

Nạn nhân V.V.H. (36 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được tiên lượng tử vong gần, não bị phù, hình ảnh chụp phổi bị mờ lan tỏa 2 bên, khả năng không qua được. Gia đình nạn nhân đã xin cho nạn nhân xuất viện để về nhà.

Bệnh viện cùng cơ quan Công an đã hoàn thành thủ tục bàn giao nạn nhân cho gia đình đưa về nhà.

Vụ ôtô lao xuống biển: Nạn nhân thứ 4 được người nhà xin về
Chiếc ôtô lao xuống biển kéo theo 4 người bị mắc kẹt trong xe. Ảnh: Quốc Nam

Cùng ngày, đại diện công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin đã chuyển lái xe gây tai nạn về tạm giữ tại Công an tỉnh Quảng Ninh.

0Trao đổi với Zing, đại tá Vũ Đức Tính, Trưởng công an TP Hạ Long, cho biết sau khi sự việc xảy ra, Công an TP đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời đưa anh T.T.A về trụ sở để làm việc.

"Chúng tôi đã chuyển lái xe A. về cho Công an tỉnh Quảng Ninh để tạm giữ", ông Tính nói.

Ngoài ra, kết quả đo nồng độ cồn của lái xe này ở mức 0,9 milimol/lít máu. Lái xe có kết quả âm tính với ma túy.

Đêm 10/7, anh T.T.A. điều khiển ôtô đi đến đường Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long) đã lấn sang trái đường và lao xe xuống biển làm 4 người bị mắc kẹt trong xe còn anh A. thoát được ra ngoài. 3 nạn nhân bao gồm vợ và con trai của lái xe đã tử vong trong đêm, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

Theo Quốc Nam (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/vu-oto-lao-xuong-bien-nan-nhan-thu-4-duoc-nguoi-nha-xin-ve-post1105751.html
Loading...