Xã hội

Vụ nữ nhân viên điều hành taxi bị chồng đánh đập dã man: Chồng tố ngược vợ có quan hệ bất chính với đồng nghiệp

Trước ngày xảy ra sự việc, chị Đ. đi qua đêm, nghi vợ đi quan hệ bất chính với đồng nghiệp nên anh T. đã đánh vợ.

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên điều hành taxi tố bị chồng đánh đập, đại diện Công an P.Đông Ngạc (Q.Bắc Từ Liêm) cho biết, sau khi nhận được trình báo của chị N.A.T (48 tuổi, chị gái chị Đ), Công an P.Đông Ngạc đã vào cuộc xác minh.

Theo đó, khoảng 9h sáng 22/8, anh T. đi làm ca đêm về thì không thấy vợ ở nhà, 2 con được vợ gửi bà nội trông. Khoảng 30 phút sau, chị Đ. về và hai bên xảy ra cãi vã. Lúc này, anh T. đã dùng tay đấm liên tiếp vào mặt vợ khiến chị Đ. bị thương ở vùng mắt trái và đầu. 

Sau khi bị chồng đánh, chị Đ. đã gọi điện cho chị gái đến đưa đi bệnh viện, đồng thời trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Chồng tố vợ có quan hệ bất chính

Tại cơ quan công an, anh T. thừa nhận đã đánh đập vợ và nói lý do vì chị Đ. có quan hệ bất chính với một người đàn ông khác cùng công ty. Khi anh T. phát hiện đã ngăn cản, nhưng trước ngày xảy ra sự việc, chị Đ. đi qua đêm, nghi đi quan hệ bất chính với đồng nghiệp nên anh T. bực tức, đã đánh vợ. 

Anh Đ. cũng cung cấp nhiều đoạn tin nhắn của vợ với đồng nghiệp cho cơ quan chức năng để lý giải nguyên nhân vì sao đánh vợ.

Vụ nữ nhân viên điều hành taxi bị chồng đánh đập dã man: Chồng tố ngược vợ có quan hệ bất chính với đồng nghiệp
Những vết thương trên mặt chị Đ.

“Chị Đ. có gửi đơn đề nghị được đi giám định thương tích và xử lý chồng theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, nhận thấy sự việc có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích, chúng tôi đã chuyển hồ sơ lên Công an Q.Bắc Từ Liêm giải quyết theo thẩm quyền”, vị đại diện Công an P.Đông Ngạc cho biết.

Nhiều lần đánh vợ, đuổi chém người nhà vợ?

Về phía chị Đ., theo báo cáo của Hội liên hiệp phụ nữ P.Đông Ngạc (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết năm 2010, chị N.T.Đ (33 tuổi, quê tại H.Ý Yên, Nam Định) kết hôn với anh T.T.T (33 tuổi, trú P.Đông Ngạc, Q.Bắc Từ Liêm) và sinh được 2 người con trai. 

Trong quá trình sinh sống, gia đình chị Đ. đã phải bán nhà, đất để trả nợ và mua một căn chung cư mini để sinh sống. Sau khi chồng bỏ đi biệt tăm 3 tháng, năm 2019, chị Đ. đề nghị ly hôn nhưng anh T. không chấp thuận. Từ đó, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chị Đ. cho biết, từ đầu năm 2019 đến nay đã bị chồng đánh đập ít nhất 5 lần nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng. Sau nhiều lần chịu trận, khoảng tháng 4, chị Đ. đã đưa con về nhà chị gái ở được 4 tháng, nhưng gia đình tác động, chị phải đưa con về nhà, nhưng cuộc sống vẫn không êm đềm.

Ngày 22.8, khi chị Đ. đi làm về, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh T. đã dùng tay đấm túi bụi vào vùng đầu, mặt khiến chị Đ. bị thương, phải nhập viện điều trị.

"Anh ấy đấm túi bụi vào mặt tôi với sức rất mạnh khiến mắt mũi tối sầm lại, thâm tím. Sau đó anh ấy còn đổ cồn lên người tôi dọa đốt. Hiện tại mắt tôi vẫn đau, đầu buốt và choáng váng, chắc tôi phải chuyển ra viện mắt để điều trị", chị Đ. cho biết.

Theo chị Đ., từ khi cưới chị về, anh T. thường xuyên bồ bịch, gái gú, khi được người nhà can thiệp thì anh T. vác dao đến chém, kể từ đó không ai dám can thiệp nữa. Năm 2018, anh T. tiếp tục vác dao lên chém 2 vợ chồng một người cháu của chị Đ., khiến 2 người phải vào viện điều trị, nạn nhân cũng đã báo công an nhưng vì sợ trả thù nên lại rút đơn.

Vụ nữ nhân viên điều hành taxi bị chồng đánh đập dã man: Chồng tố ngược vợ có quan hệ bất chính với đồng nghiệp - 1
Chị Đ. hiện đang điều trị tại bệnh viện Nam Thăng Long.

"Việc chồng tôi nói tôi có quan hệ bất chính với người khác nếu như có bằng chứng thì tội của ai người đó chịu. Tôi đi làm ở công ty như thế nào mọi người đều biết, 4 tháng vợ chồng tôi ly thân tôi tăng ca suốt để kiếm tiền nuôi con.

Hai tuần gần đây chồng tôi đi làm về rồi thấy vậy mới lấy lí do tôi trai gái này kia ngoại tình này kia. Tôi cũng có nói là nếu có bằng chứng thì cứ việc tố cáo, còn vài tin nhắn thì kiếm đâu chả có", chị Đ. chia sẻ. 

Chị Đ. cho biết thêm sau khi bị chồng đánh nhập viện, chị đã có đơn gửi công an, mong muốn pháp luật vào cuộc, xử lý đúng người, đúng tội và giúp chị lấy lại giấy tờ để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo Gia Đoàn (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vu-nu-nhan-vien-dieu-hanh-taxi-bi-chong-danh-dap-da-man-chong-to-nguoc-vo-co-quan-he-bat-chinh-voi-dong-nghiep-222965