Xã hội

Vụ người đàn ông mất tích sau khi bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long: Xuất hiện một số tin báo

Người đàn ông sinh năm 1991 (quê Hưng Yên) bỏ lại ô tô cùng vật dụng cá nhân trên cầu Thăng Long (Hà Nội) từ chiều 17/6 vẫn bặt vô âm tín. Trong khi đó, người vợ nhận được một số tin báo về "người giống chồng".

Liên quan đến sự việc người đàn ông bỏ lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích, trao đổi với Zing sáng 23/6, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho hay lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người này.

"Hiện vẫn chưa tìm thấy anh Hưng, chiếc ôtô đã được đưa về trụ sở công an xã", vị này nói thêm.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Linh (vợ tài xế mất tích) cho biết, kể từ thời điểm đi khỏi nhà đến nay chồng chị hoàn toàn bặt vô âm tín. Những ngày vừa qua chị và người nhà tiếp tục đi khắp nơi để tìm người thân của mình

"Đã 6 ngày trôi qua mà tôi chưa có bất kỳ tin tức nào của chồng", chị Linh nói và chia sẻ những ngày qua, cả gia đình đều bối rối và lo lắng.

Vụ người đàn ông mất tích sau khi bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long: Xuất hiện một số tin báo
Chị Nguyễn Thị Linh và chồng là anh Phạm Kiều Hưng. Ảnh: NVCC.

Cũng theo Zing, trong ngày 22, gia đình tiếp tục lên Hà Nội để tìm kiếm anh Hưng tại khu vực các quận như Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, huyện Đông Anh... Chị Linh cho hay những ngày qua có nhận được một số thông tin báo là gặp người giống chồng mình, tuy nhiên đều không có hình ảnh khẳng định.

Chỉ cần nghe có manh mối, chị cùng người nhà đều lập tức chạy đến. "Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn tìm và chỉ mong anh sớm trở về", người phụ nữ chia sẻ.

Như Trí Thức Trẻ đưa tin, vào khoảng 14h chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đình lên Hà Nội có việc rồi điều khiển xe ô tô màu đỏ mang BKS 89A – 194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. 

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Khi nắm được thông tin, chị Linh và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng là xe chồng chị ở đây. Tuy nhiên, bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

“Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hai vợ chồng sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra một chút mâu thuẫn”, chị Linh cho biết.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nguoi-dan-ong-mat-tich-sau-khi-bo-lai-xe-santa-fe-tren-cau-thang-long-xuat-hien-mot-so-tin-bao-tintuc829012