Xã hội

Vụ mẹ ôm con tự tử trên sông Văn Úc: Đã phát hiện thi thể cháu bé

Một thi thể cháu bé nghi là nạn nhân của vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử trên sông Văn Úc vừa được phát hiện, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Vào khoảng 7h sáng ngày 8/11, một số người dân đã phát hiện thi thể một cháu bé trên sông Văn Úc. Qua nhận dạng cháu bé khoảng 2 tuổi và nạn nhân tử vong từ nhiều giờ trước.

Ngay lập tức, sự việc đã được thông báo đến UBND xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng. Các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, tiến hành vớt thi thể cháu bé để làm rõ danh tính cũng như tiến hành các thủ tục pháp lý.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể cháu bé chính là nạn nhân của vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử xảy ra vào tối 5/11.

Vụ mẹ ôm con tự tử trên sông Văn Úc: Đã phát hiện thi thể cháu bé

Như tin đã đưa, vào tối 5/11 vừa qua, một người phụ nữ đi chiếc xe máy mang BKS 15B1 - 858... chở theo hai con nhỏ (khoảng 7 tuổi và 2 tuổi) đi lên cầu Khuể nối 2 huyện Tiên Lãng và An Lão bắc qua sông Văn Úc.

Tại đây, người phụ nữ lấy ca cháo mang theo cho cháu nhỏ ăn rồi định ôm cả 2 con nhảy xuống sông. Tuy nhiên, cậu con trai lớn sợ hãi vùng chạy được, còn cháu nhỏ hơn bị người phụ nữ ôm theo nhảy xuống sông.

Được biết, người phụ nữ trên tên là T.(34 tuổi, nhà ở huyện Tiên Lãng), đang làm công nhân 1 công ty trên địa bàn xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng.

Kiểm tra trong cốp xe máy, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh, trong đó người phụ nữ này tiết lộ cô đang mang trong mình căn bệnh nan y, đồng thời cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống .

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-me-om-con-tu-tu-tren-song-van-uc-da-phat-hien-thi-the-chau-be-d63769.html?demo
Loading...