Xã hội

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đo có nồng độ cồn trong máu lái xe Nguyễn Quang Hưng là 82,2 mg/100ml máu, kiểm tra chưa có giấy phép lái xe.

Ban An toàn giao thông TP Hà Nội vừa có báo cao nhanh Ủy ban ATGT Quốc gia vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 11/10, tại phố Chùa Thông (phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Nam thanh niên lái ô tô tông liên hoàn rồi bỏ chạy, nhiều người thương vong

Thông tin ban đầu cho biết, 1 người chết là ông Nguyễn Ngọc Hải sinh năm 1967, địa chỉ ở Phú Hoàng, Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

Người lái xe ô tô Mazda CX5 BKS 30E-885.18 gây tai nạn là Nguyễn Quang Hưng, sinh năm 2002, địa chỉ ở Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đo có nồng độ cồn trong máu lái xe Nguyễn Quang Hưng là 82,2 mg/100ml máu, kiểm tra chưa có giấy phép lái xe. Hai người bị thương chưa nắm được thương tích cũng như địa chỉ cụ thể.

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều người thương vong. (Ảnh: VTC.vn)

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn - 1

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn - 2

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn - 3

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn - 4

Vụ Mazda CX5 đâm liên hoàn làm 1 người chết: Tài xế mới 18 tuổi chưa có bằng lái, vượt nồng độ cồn - 5
Nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 11/10 tại phố Chùa Thông (phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 17h ngày 11/10, một nam thanh niên lái xe ô tô hiệu Mazda CX5 mang BKS 30E-885.18 phóng tốc độ cao trên đường ở thị xã Sơn Tây.

Sau đó, ô tô này đâm vào người qua đường và một chiếc xe máy. Tuy nhiên, nam tài xế không chịu dừng lại mà tăng ga, lạng lách đánh võng trên đường giữa hàng loạt phương tiện đang di chuyển.

Thấy vậy, người dân hô hoán cảnh báo cho những người đi đường và ra hiệu cho tài xế dừng lại. Khi đến đoạn phố Chùa Thông, chiếc xe này tông liên tiếp vào hàng loạt ô tô và chỉ dừng lại khi húc vào cột đèn ở trên dải phân cách.

Người dân cho biết thêm, khi nam thanh niên được đưa ra khỏi xe có biểu hiện giống như sử dụng chất kích thích.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-mazda-cx5-dam-lien-hoan-lam-1-nguoi-chet-tai-xe-moi-18-tuoi-chua-co-bang-lai-vuot-nong-do-con-tintuc710305