Xã hội

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người bỏng nặng khi đang ngủ: Bố và con nhỏ 9 tháng đã tử vong

Sau nửa tháng tích cực cứu chữa, bé N. (9 tháng tuổi) - nạn nhân thứ 2 trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng ngày 21/5 đã không qua khỏi.

Ngày 4/6 chị Trần Thị Ngọc Thúy (35 tuổi, trú xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) - nạn nhân bị bỏng nhẹ nhất trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng ngày 21/5 đau đớn cho biết, sau nửa tháng cứu chữa, con gái út của chị là bé Nguyễn Ngọc An N. (9 tháng tuổi) đã không qua khỏi.

Bé N. bị bỏng đến 88% diện tích cơ thể, độ sâu III, IV. Toàn bộ mặt, thân, tứ chi, bộ phận sinh dục bị bỏng rất nặng và bị bỏng hô hấp, phải dùng máy thở trong tình trạng sốc nhược nặng.

Đêm 3/6 gia đình đã đưa thi thể bé N. về quê nhà tổ chức an táng theo phong tục địa phương.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người bỏng nặng khi đang ngủ: Bố và con nhỏ 9 tháng đã tử vong
Bé N. tử vong sau nửa tháng chữa trị

10 ngày trước, anh Nguyễn Chính D. (37 tuổi, chồng của chị T.) - người bị bỏng nặng nhất trong vụ hỏa hoạn (bỏng 98%) cũng đã tử vong.

Được biết, con trai lớn của chị T. là bé Nguyễn Chính M. (5 tuổi) bị bỏng 54% diện tích cơ thể, độ sâu III, IV. Nặng nhất ở vùng ngực, bụng, lưng, hai chân, hai tay, sốc nhược nặng. Nay sức khỏe cháu M. đã dần ổn định, không còn đe dọa tính mạng. Cháu bé có thể nói chuyện, ăn cháo, uống sữa.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người bỏng nặng khi đang ngủ: Bố và con nhỏ 9 tháng đã tử vong - 1
Căn nhà chị Thúy nơi xảy ra sự việc

Theo chị Thúy, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 21/5 tại phòng ngủ gia đình. Sau vụ cháy, 4 người trong gia đình chị bị bỏng nặng gồm chị, chồng và 2 con nhỏ (5 tuổi và 9 tháng).

Sau khi vụ cháy xảy ra, cả 4 người được đưa vào viện điều trị. Riêng chị Thúy bị bỏng nhẹ hơn nên sớm hồi phục sức khỏe.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người bỏng nặng khi đang ngủ: Bố và con nhỏ 9 tháng đã tử vong - 2
Chiếc giường và một số tài sản trong nhà bị cháy nham nhở

Như tin đã đưa, vào khoảng 0 giờ 30, ngày 21/5, người dân đang ngủ thì giật mình khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ ngôi nhà của chị T..

Chạy đến xem, họ hàng hoàng phát hiện phòng ngủ của gia đình chị T. bốc cháy dữ dội.

Người dân nhanh chóng tri hô nhau cùng dập lửa rồi đưa 4 người trong gia đình chị đi cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sự cố chập điện dẫn đến cháy nổ điều hòa.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-hoa-hoan-khien-4-nguoi-bong-nang-khi-dang-ngu-bo-va-con-nho-9-thang-da-tu-vong-tintuc684902
Loading...