Xã hội

Vụ giám đốc doanh nghiệp gốm sứ chết cháy trong ô tô 7 chỗ: Nạn nhân để lại thư 'tuyệt mệnh'

Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 24/6 cho biết, trong quá trình điều tra vụ người đàn ông tử vong trong chiếc xe ô tô 7 chỗ bị cháy, cơ quan chức năng đã tìm thấy thư "tuyệt mệnh”.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 22/6, chính quyền xã Tam Phúc (huyện Vĩnh Tường) nhận được tin về việc 1 chiếc ô tô biển kiểm soát 88A- 427.XX cháy trên đê Trung Ương (thôn Quảng Cư, xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường).

Ngay sau đó, địa phương và Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực số 3 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Vĩnh Phúc) nhanh chóng có mặt dập lửa. Sau khi khống chế đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện một tử thi đã bị cháy tại vị trí ghế lái.

Vụ giám đốc doanh nghiệp gốm sứ chết cháy trong ô tô 7 chỗ: Nạn nhân để lại thư 'tuyệt mệnh'
Xe ô tô cháy rụi ở Vĩnh Phúc vào sáng 22/6. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Báo An Ninh Thủ Đô dẫn thông tin từ cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường cho biết, chiếc xe ô tô 7 chỗ bị cháy là của 1 Công ty TNHH có trụ sở tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường. Nạn nhân tử vong trong xe là ông N.V.Đ (SN 1962, trú tại thị trấn Thổ Tang), Giám đốc Công ty trên.

Công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cho thấy, vụ cháy xe ô tô và cái chết của ông Đ. không có tác động của ngoại lực và cá nhân khác liên quan. Nạn nhân đã sử dụng nguyên, vật liệu, rồi tự thực hiện hành vi tiêu cực ngay trên xe ô tô. Điều này cũng trùng khớp với thư "tuyệt mệnh” mà nạn nhân để lại, và đã được CQĐT tìm thấy, nội dung thể hiện ông Đ. muốn tự tìm đến cái chết.

CAH Vĩnh Tường đang tiếp tục phối hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://www.anninhthudo.vn/vu-chay-xe-o-to-vinfast-tai-vinh-phuc-nan-nhan-de-lai-thu-tuyet-menh-post508639.antd