Xã hội

Vụ dọa cắt cổ nhà báo vì đưa tin Giám đốc BHXH xây nhà sai phép: Bí thư TP Bảo Lộc lên tiếng

Liên quan đến vụ một người gọi điện dọa chặt đầu nhà báo khi thông tin về việc nhà Giám đốc BHXH TP Bảo Lộc xây dựng sai phép, ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư TP Bảo Lộc, cho biết đã chỉ đạo khẩn kiểm tra lại toàn bộ sự việc.

"Sau khi vụ việc xảy ra, tôi trực tiếp chỉ đạo ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc kiểm tra lại toàn bộ. Thứ nhất kiểm tra về giấy phép xây dựng, thiết kế công trình căn nhà này như thế nào. Thứ hai chỉ đạo kiểm tra lại thông tin giữa nhà báo với người điện thoại hù dọa đó. Sau khi có kết quả kiểm tra sẽ có hướng xử lý theo quy định" - ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết vào trưa nay (10/12).

Như tin đã đưa, sau khi báo chí lên tiếng phản ánh vụ việc ông Đinh Tiến Văn, Giám đốc BHXH TP Bảo Lộc xây nhà sai phép gần 300 m2, thì xuất hiện số điện thoại lạ xưng là người nhà của ông Văn miệt thị, dọa cắt cổ nhà báo, làm loạn Phòng Quản lý đô thị TP Bảo Lộc.

Vụ dọa cắt cổ nhà báo vì đưa tin Giám đốc BHXH xây nhà sai phép: Bí thư TP Bảo Lộc lên tiếng

Mặt trước của căn nhà 1 trệt, 4 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện

Được biết người lạ này tự xưng tên là Hoan, anh trai ông Văn, sử dụng số điện thoại 0937394979. Hiện tại thì số điện thoại này đã không còn liên lạc được.

Theo đại diện của Phòng Quản lý đô thị TP Bảo Lộc, những vi phạm tại công trình xây dựng của ông Đinh Tiến Văn là rất rõ ràng. "Theo quy định, sau khi bị lập biên bản vi phạm hành chính, ông Đinh Tiến Văn phải ngừng ngay các hoạt động thi công công trình. Việc ông Văn tiếp tục thi công công trình là trái với quy định của pháp luật" - vị này thông tin thêm.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-doa-cat-co-nha-bao-vi-dua-tin-giam-doc-bhxh-xay-nha-sai-phep-bi-thu-tp-bao-loc-len-tieng-tintuc658071
Loading...
Tin cũ hơn