Xã hội

Vụ đánh ghen xôn xao mạng xã hội: Cô gái bị đánh chảy máu đầu, quỳ xin lỗi vợ nhân tình

Trong đoạn clip dài 2 phút, cô gái trẻ mặc đồ ngủ đang bị chảy máu đầu và quỳ dưới nền nhà. Một người phụ nữ liên tục tra hỏi các thông tin cá nhân của cô gái từ tên tuổi, cho tới thời gian cặp với chồng của chị.

"Mày có biết người ta đã có vợ con rồi không? Mày theo đuổi nó trước, hay nó theo đuổi mày? Đã cặp với nhau bao lâu rồi? 2 đứa ở chung với nhau từ ngày nào?", người phụ nữ vừa quay clip vừa chửi bới, tra hỏi.

Qua đoạn hội thoại, thì cô gái sinh năm 1999 này thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với chồng người phụ nữ kia. Cô gái tỏ ra khá đau đớn với vết thương ở đầu, vừa khóc lóc vừa xin lỗi: "Cô ơi, cháu xin cô, cháu biết lỗi rồi".

Thế nhưng từng đó là chưa đủ để khiến người phụ nữ nguôi giận, chị ta liên tục đưa ra các câu hỏi và nếu cô gái không trả lời, chị sẽ đánh tiếp. Thấy vậy, nhiều người đi cùng người vợ đã chạy tới căn ngăn, đỡ cô gái dậy. "Thôi cô ơi, em ấy đau rồi, chảy máu rồi. Để đưa đi viện đã".

Vụ đánh ghen xôn xao mạng xã hội: Cô gái bị đánh chảy máu đầu, quỳ xin lỗi vợ nhân tình

Vụ đánh ghen xôn xao mạng xã hội: Cô gái bị đánh chảy máu đầu, quỳ xin lỗi vợ nhân tình - 1
Cô gái bị thương ở đầu, vừa quỳ dưới nền nhà vừa khóc lóc xin lỗi (Ảnh cắt từ clip)

Theo dõi đoạn clip, cư dân mạng cho rằng hành động đánh ghen đầy bạo lực của người vợ là không nên, thậm chí còn bị chỉ trích ngược. Bị chồng phản bội là điều vô cùng đau đớn, nhưng có rất nhiều cách để giải quyết sự việc chứ không chỉ có cách đưa người tới đánh "con giáp thứ 13".

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-danh-ghen-xon-xao-mang-xa-hoi-co-gai-bi-danh-chay-mau-dau-quy-xin-loi-vo-nhan-tinh-tintuc708819