Xã hội

Vụ clip nữ sinh cấp 2 bị lột áo và đánh dã man: Hé lộ nguyên nhân

Một nhóm khoảng 4-5 người dùng mũ bảo hiểm, gậy đánh hội đồng một nữ sinh cấp 2 ở lô cao su. Nữ sinh bị đánh đã van xin nhưng càng van xin thì càng bị đánh.

Trước đó vào ngày 28/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Nội dung video dài 1 phút 15 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị nhóm 4-5 người dùng mũ bảo hiểm, gậy dánh vào mặt, vào đầu tại một con đường trong lô cao su thuộc xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

Theo nội dung đoạn video, người xem nghe rõ tiếng van xin của nạn nhân, cũng như tiếng la hét của những kẻ hành hung nữ sinh.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của những người đánh hội đồng nữ sinh.

Vụ clip nữ sinh cấp 2 bị lột áo và đánh dã man: Hé lộ nguyên nhân
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Trưa 29/6, thông tin trên báo Người Lao Động, đại diện Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp công an xã Bàu Cạn điều tra vụ nữ sinh lớp 8 bị lột áo, đánh hội đồng gây bức xúc dư luận.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định sự việc xảy ra vào chiều 26/6. Thời điểm này, nữ sinh lớp 8 học tại trường cấp 2 xã Bàu Cạn (huyện Long Thành) trên đường đi chụp hình, khi đến lô cao su thuộc xã Bàu Cạn thì gặp nhóm nữ sinh ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch rồi xảy ra mâu thuẫn. Nhóm nữ sinh đông người từ xã Long Thọ đã đánh hội đồng nữ sinh lớp 8 ở xã Bàu Cạn.

Hiện công an đã mời phụ huynh của nữ sinh lớp 8 lên làm việc. Đồng thời, liên hệ với Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch để làm việc với phụ huynh và nhóm nữ sinh còn lại.

Vụ clip nữ sinh cấp 2 bị lột áo và đánh dã man: Hé lộ nguyên nhân - 1
Hình ảnh nữ sinh bị đánh dã man

Trong diễn biến khác, ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Long Thành, cho hay lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng nhà trường đã đến nhà của nữ sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên.

"Tâm lý của nữ sinh còn rất hoảng loạn. Sáng nay, em ấy đau phần đầu, đang được gia đình đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám"- ông Toàn thông tin.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-clip-nu-sinh-cap-2-bi-lot-ao-va-danh-da-man-he-lo-nguyen-nhan-tintuc829931