Xã hội

Vụ chồng cùng hai con treo cổ tự tử: Người vợ suy sụp, nhập viện

Chịu cảnh mất đi chồng và hai con, chị Giàng Thị S. suy sụp tinh thần. Người thân đã phải đưa chị tới bệnh viện theo dõi, điều trị.

Hôm nay 18/11 ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an xã Mỹ Bằng phối hợp với Công an huyện Yên Sơn bước đầu đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 cha con anh Tráng A Nam là do mâu thuẫn vợ chồng.

Vụ chồng cùng hai con treo cổ tự tử: Người vợ suy sụp, nhập viện
Người thân than khóc bên thi thể ba cha con anh Nam (Ảnh: congan.com.vn)

Báo Trí thức trẻ dẫn lời ông Dậu cho biết nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc anh Nam nhìn thấy vợ mình là chị Giàng Thị S. đăng tải ảnh chụp cùng một người đàn ông lạ trên Facebook.

"Anh Nam sau khi thấy chị S. đăng tải bức ảnh này lên đã quẫn trí, ép hai con cùng treo cổ tự tử. Điều đau lòng đó là hai cháu còn nhỏ và rất đáng yêu," ông Dậu cho biết.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra hôm 16/11, chính quyền địa phương và người thân đã báo tin cho chị S. để trở về làm tang lễ cho chồng và hai con, tuy vậy ban đầu chị này từ chối.

Đến chiều hôm qua 17/11, chị S. mới trở về. Tuy vậy ở thời điểm đó tang lễ đã được tổ chức xong, di hài anh Nam và hai cháu nhỏ đã được chôn cất tại nghĩa trang địa phương.

"Khi về tới nhà có lẽ do bị sốc khi phải chứng kiến cảnh chồng con đều đã qua đời nên cô ấy suy sụp, sức khoẻ yếu. Người thân sợ cô ấy chịu cảnh mất mát lại nghĩ quẩn nên đã đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khoẻ", ông Dậu cho biết.

Cũng theo ông Dậu, chị S. nói do thủ tục xin nghỉ phép tại nơi làm việc trục trặc nên không thể về ngay được.

Như tin đã đưa, vụ việc ba cha con treo cổ tự tử xảy ra tại thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang hôm 16/11. Ở thời điểm trên, người thân của anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) tới nhà anh này chơi thì không thấy anh Nam đâu.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người phá cửa thì phát hiện anh Nam cùng hai con chết trong tư thế treo cổ, anh Nam ở giữa còn hai con ở bên.

Ngay sau đó người dân đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Đan Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-chong-cung-hai-con-treo-co-tu-tu-nguoi-vo-suy-sup-nhap-vien-d65168.html?demo
Loading...